15 Phút Tập Luyện Yoga Giúp Bạn Cải Thiện Nhóm Cơ Core

15 phút tập luyện yoga đủ dễ dàng để bạn bắt đầu nhưng cũng đủ thách thức để bạn phải toát mồ hôi khi luyện tập. Tập luyện và trải nghiệm xem nhóm cơ core được cải thiện như thế nào sau khi luyện tập nhé!

Lợi ích về mặt thể chất của Yoga

Các nghiên cứu chỉ ra rằng Yoga tăng cường sự dẻo dai, tư thế đứng và sự cân bằng của cơ thể. Đồng thời, Yoga cải thiện xương và bổ sung sức mạnh của cơ bắp. Hơn nữa, khi tập luyện các bài tập tác động vào nhóm cơ core, chỉ cần thở đúng thôi là cũng có thể giúp cơ bụng của bạn khỏe lên. Hãy thử luyện tập với bài yoga  này để giúp bạn có thể đạt được mục tiêu dáng chuẩn eo thon chỉ với 15 phút mỗi ngày.

15 phút luyện tập Yoga

Trong bài tập này, bạn sẽ được hướng dẫn từng hơi thở của bạn trong từng động tác. Đây sẽ là một thử thách không quá dễ nhưng cũng không quá khó đến mức mà bạn không làm được. Các bài tập này sẽ rất tốt nếu bạn có ít thời gian mà muốn tập trung vào nhóm cơ core. 15 phút tập luyện Yoga này cũng có thể giúp bạn đa dạng hóa lịch tập luyện cardio.

Bạn không cần chuẩn bị nhiều để có thể thực hiện bài tập này. Chỉ cần chuẩn bị tấm thảm Yoga (có thể là thêm 1 cái khăn thấm mồ hôi nữa) là đủ. Hãy bấm Play và Tập luyện nhé!

Nguồn: Greatist.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *