Đối tác WeFit

4 bộ môn KHÁC BIỆT để bạn “đổi món”


Sáng cardio, trưa cardio, chiều lại cardio! Bạn đã “bội thực” với chạy bộ và aerobics chưa? “Đầu bếp” WeFit xin giới thiệu đến bạn một “thực đơn” mới gồm 4 loại hình tập luyện hấp dẫn giúp bạn “đổi món”:

1. Múa bụng

Đây là bộ môn không còn xa lạ với phái đẹp. Uyển chuyển, mê hoặc, mỗi cô gái khi đến với múa bụng không chỉ giải phóng được nết quyến rũ của bản thân mà còn đem đến cơ thể mềm mại, dẻo dai. Không khí cuồng nhiệt tại các lớp học cũng là liệu pháp giải toả tinh thần tuyệt vời cho phụ nữ. Tập ở đâu ? Py Club – 281 Đội Cấn với HLV Phi Yến nổi tiếng.

2. Abs Class

Abs Class là lớp học chuyên biệt tập trung vào vùng cơ bụng giúp người tập xây dựng được nhóm cơ bụng săn chắc, mạnh mẽ. Đây là lớp học đặc biệt của trung tâm Fit-Fitter Gym & Yoga 195 Khâm Thiên, người tham gia sẽ được tối đa hiệu quả ở vùng bụng với nhiều bài tập cường độ cao chuyên sâu cùng các HLV kì cựu.

3. Thiền nến

Tratak Mediation – Thiền nến là một trong những phương pháp thiền định tốt nhất để cải thiện sự tập trung. Khi thực hành thiền, người tập sử dụng một ngọn nến để dồn sự tập trung cao độ. WeFiter có thể thử thiền nến tại PALAN Yoga Center với thầy hướng dẫn nhiệt tình và không gian thư thái.

Lợi ích của thiền nến:

– Tăng cường khả năng tập trung, trí nhớ và ý trí.

– Chữa trị các bệnh về mắt, giảm chứng mất ngủ

– Giải phóng những suy nghĩ bị kiềm nén.

– Ổn định hệ thần kinh, cân bằng hoạt động của hai bán cầu não.

– Xoa dịu thần kinh sọ.

4. Yoga bay

Yoga bay là hình thức tập yoga thăng bằng trên dây vải, cách mặt đất gần 1 mét. Đây là loại hình yoga đòi hỏi sự khéo léo, dẻo dai và một chút can đảm để có thể chinh phục và tận hưởng. Yoga bay đã đến với WeFiter qua cơ sở OM Factory HANOI tại Bùi Thị Xuân. Với lớp học này, học viên được học cách dùng lụa để thăng bằng, bay trong không trung, làm các tư thế yoga, nhào lộn đẹp mắt.


 

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] DIAMOND YOGA n FITNESS CENTER
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Mat Yoga một thoáng yên bình giữa Sài Gòn xô bồ
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] GYM FITBOX – ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!
There are currently no comments.
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: