Đối tác WeFit

Đánh thức tinh thần chiến binh cùng Kickfit


Kickfit – phóng khoáng, mạnh mẽ, máu lửa. Tổng hoà của nhiều bộ môn võ thuật với những động tác ra đòn dứt khoát. Xin giới thiệu một vài cơ sở kickfit trên WeFit đáng tin cậy để bạn rèn luyện cho một cơ thể và tinh thần mạnh mẽ:

1. Trung tâm Kickfit Việt Nam

Trung tâm đầu tiên mang kickfit đến địa bàn Hà Nội với dàn HLV nhiệt tình, linh động để các bài tập phù hợp với thể lực của bạn. Không khí thân thiện và luôn luôn hừng hực khí thế ở đây sẽ khiến bạn thêm nóng lóng trước mỗi buổi tập.

2.  Ares Gym and Kickfit

Đây là nơi bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ ràng trên từng múi cơ với các lớp học “mệt phờ”, “đả kích” mỡ thừa triệt để. HLV nhiệt tình, niềm nở cùng không gian hiện đại, sạch sẽ sẽ khiến buổi tập thêm sung và chất lượng hơn.

3. MMA Gym

Cơ sở khang trang với phong cách hướng dẫn và phục vụ vô cùng tận tình. Bên cạnh kickfit, khách hàng có thể tận hưởng các thiết bị hiện đại và cơ sở tiện nghi của phòng gym.

4. CLB V-Kickfit

Cơ sở chuyên đào tạo võ thuật, fitness cơ bản tới chuyên nghiệp, nơi chú trọng đến hiệu quả tập luyện của từng cá nhân qua sự hướng dẫn tận tình của HLV giàu kinh nghiệm.


Với kickfit, ai cũng có thể là chiến binh đánh tan mỡ thừa, “diệt trừ” mệt mỏi, lấy lại sự tự tin về vóc dáng và sảng khoái về tinh thần. Vậy còn đợi gì mà không thử bộ môn này ?

Đối tác WeFit
WEFIT GIFTS – ƯU ĐÃI BẤT TẬN DÀNH CHO MEMBER WEFIT
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Titan Gym – Người đồng hành đáng tin tưởng mọi lúc mọi nơi
Đối tác WeFit
[Sự kiện đối tác] Zumba cùng Sự trở lại của Hoàng tử – ZES™ PRINCE PALTU-OB
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng lên tới 4 tháng tập miễn phí khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: