Đối tác WeFit

[HN] LẬP HỘI TẬP YOGA TỪ A-Z CÙNG WEFIT


Lần này WeFit sẽ dẫn bạn đi một vòng bảng chữ cái để khám phá nhanh các phòng tập yoga đáng thử ở Hà Nội nhé. Bắt đầu thôi!

A
ADYoga Láng Hạ

Nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Có các lớp phù hợp với mọi trình độ.

B
Bảo An Yoga & Dance cơ sở 5

Cơ sở mới nhất trong hệ thống Bảo An Yoga & Dance. Sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ yoga khu Thanh Xuân. Thêm nữa là có nhiều tiện ích: thảm tập, nước uống, phòng tắm, tủ đồ.

G
G-Star Fitness & Yoga

Không chỉ yoga mà tại đây, bạn có thể tập cả gym, zumba, aerobic – tất cả trong một! Nhiều feedback trên WeFit khen ngợi là cả nhân viên và huấn luyện viên rất nhiệt tình.

H

H2 Yoga

Xin giới thiệu tới các bạn một đối tác mới của WeFit. Với đa dạng thể loại yoga: từ Basic, Gentle đến Stretch, Balance, Therapy… cho bạn tha hồ thử sức và khám phá bản thân. HLV rất tận tình.

O

Oneness Yoga Vietnam

Tập yoga trong môi trường tự nhiên sẽ tăng hiệu quả. Phòng tập này nằm ngay mặt hồ Đống Đa, trong khuôn viên nhiều cây xanh nên các bạn được hòa mình vào thiên nhiên, nghe tiếng chim hót.

V

Vedic Wellness

Trung tâm đầu tiên tại Hà Nội cung cấp phương pháp Ayurveda cổ truyền của Ấn Độ. Đây đích thực là không gian thư giãn cơ thể & tâm trí giữa trung tâm Thủ đô náo nhiệt.

Z

Zen & Yoga Blue

Trung tâm yoga phù hợp cho mọi đối tượng. Tập luyện ở đây có cảm giác thoải mái như ở nhà. Được cung cấp miễn phí khăn tập.


Với WeFit bạn có thật nhiều lựa chọn khác nhau về phòng tập. Nên hãy tận dụng ưu điểm này để trải nghiệm hết các phòng tập đáng thử nói trên nhé.

Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] SẢNG KHOÁI ĐẦU TUẦN CÙNG NHỮNG TRẢI NGHIỆM VỚI LOẠT ĐỐI TÁC MỚI TẠI HÀ NỘI
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] AK Premium – “Vũ khí phòng gym” đỉnh cao
Đối tác WeFit
[#WeFitxWhere] ĐỊA ĐIỂM TẬP YOGA TẠI QUẬN BA ĐÌNH
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: