Đối tác WeFit

Gợi ý 4 phòng Yoga “tốt gỗ tốt cả nước sơn”


Trong Yoga, bên cạnh HLV dày dặn kinh nghiệm và bài tập phù hợp, thì không gian thoáng đãng được trang trí đẹp mắt cũng góp phần giúp người tập thư thái, hoà mình vào với không khí Yoga.

Bạn đã tìm được phòng Yoga nào vừa xịn vừa xinh, chuẩn không cần chỉnh như thế chưa? Nếu chưa thì để WeFit giới thiệu cho bạn 3 phòng Yoga “mười phân vẹn mười” nhé!

Yoga PodTĩnh lặng và tươi mát như một ốc đảo, Yoga Pod sẽ khiến bạn hoàn toàn quên đi phố xá bụi bặm xô bồ để đắm mình vào không gian đượm hương cỏ cây, đặc biệt phòng tập được lắp kính trong suốt sẽ đưa thiên nhiên trong lành đến gần hơn với bạn.

Yoga Secret Club – Bình ThạnhĐúng như tên gọi, Yoga Secret Club là điều bí mật nho nhỏ đem đến nhiều bất ngờ cho học viên với không gian thoáng đãng được trang trí hài hoà, giúp bạn hoàn toàn nhập tâm vào từng động tác và hơi thở cùng Yoga.

Yoga Sculpt n ShapeTrung tâm Yoga Sculpt n Shape đem lại cho bạn các khóa học Yoga cực kỳ đa dạng: từ Yoga cho trẻ em, Yoga cho người màn bầu cho đến Yoga sau sinh, khóa Yoga theo nhu cầu cá nhân với không gian trên tầng 16 thoáng đãng và tầm nhìn đẹp cho người tập.

Dimond Yoga & Fitness centre

Điểm mạnh của Diamond Yoga & Fitness Centre là một không gian rộng rãi và người tập không chỉ được tập Yoga mà còn thử những bộ môn khác như Aerobics, Dance hay Zumba.

Mong là sau khi đọc bài viết này, thì bạn sẽ tập tại những phòng trên xem có cùng cảm nhận với những WeFitter khác không nhé!

 

Đối tác WeFit
[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC – JADE FITNESS] MIỄN PHÍ HƯỚNG DẪN CỨU HỘ VÀ KỸ NĂNG SINH TỒN KHI ĐUỐI NƯỚC
Thông báo
[VTV2 – KHOẢNG TRỜI RIÊNG] CEO NGUYỄN KHÔI – “THÀNH CÔNG Ở PHÍA TRƯỚC”
Đối tác WeFit
[Event đối tác WeFit] – Yoga Ngoài trời – trải nghiệm khác lạ cùng Yoga Now
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%