WeTraining

Tư thế Yoga yêu thích nói gì về bạn?


Ngoài những lợi ích quý báu mà Yoga mang lại, những động tác bạn thường xuyên luyện tập còn nói lên tâm hồn và tính cách của bạn nữa đó. Hãy khám phá bản thân qua tư thế Yoga yêu thích:

Những tư thế đứng

Những người ưa thích những tư thế như Tadasana (Tư thế Trái Núi) và Utkatasana (Tư thế Cái Ghế) thường là người thực tế có đôi chút kiêu hãnh, họ thích đứng hiên ngang với đôi bàn chân vững chắc trên mặt đất. Ở mọi khía cạnh trong sự hiện hữu của mình, bất chấp sự hiện hữu đó diễn ra trên hay ngoài thảm tập luyện, và bạn thường xuyên giữ sự kiên định với niềm tin và vẻ ngoài của mình.

Những tư thế thăng bằng

Nếu bạn yêu thích những tư thế như Vriksasana (Tư thế Cái Cây), Garudasana (Tư thế Đại bàng) và Tư thế Vũ công, thì bạn là tuýp người yêu thích sự tương phản của việc bám trụ chắc chắn nhưng cũng thử điều gì đó có thể thật sự làm bạn ngã nhào, với hi vọng khám phá được nét gì đó mới mẻ về bản thân và khả năng của mình.

Ở một khía cạnh khác trong cuộc sống, điều này có nghĩa rằng bạn cố gắng đạt được một ý nghĩa lớn lao hơn của sự thăng bằng để cho bản thân trở thành người tốt nhất có thể. Hơn nữa, bạn không ngại vấp ngã – chỉ đơn giản đứng dậy phủi bụi và tiếp tục thử thêm lần nữa.

Những tư thế ngả lưng ra sau

Những tư thế như Chakrasana (Tư thế Bánh xe), Dhanurasana (Tư thế Cây cung), Ustrasana (Tư thế Lạc đà) và Tư thế Tiên cá đều là biểu hiện rõ ràng của những người dẫn dắt người khác bằng một trái tim rộng mở. Bạn là người hay động lòng trắc ẩn với người khác, và nhận thấy bản thân hoàn toàn nhạy cảm với những cảm xúc của chính mình. Con tim chi phối mọi hành động và là chìa khóa cho sự hiện hữu của bạn, và bạn thấy được sức mạnh tột bực tỏa ra từ chính bản thân mình khi bạn phơi bày sức mạnh đó trong những tư thế yoga mang tính cởi mở tấm lòng.

Những tư thế gập người về phía trước

Bạn có phải là fan hâm mộ của những tư thế gập người về phía trước như Tư thế Em bé, Tư thế Chó úp mặt và Janu Sirsasana (Tư thế Cúi đầu xuống gối) không? Những người ưa thích các tư thế gập người về phía trước nổi tiếng với việc có một cách nhìn nhận cuộc sống đa dạng và phổ quát. Bạn hiếm khi để lộ ra tình trạng kiệt quệ bởi vì tâm trạng của bạn luôn ổn định và ít thay đổi. Bạn cũng là tuýp người thích ôm tất cả mọi thứ vào lòng, thích giữ những suy nghĩ của mình hướng vào bên trong nội tâm, nơi mà bạn có thể suy ngẫm một cách thụ động.

Những tư thế giống xác chết

Savasana, hoặc Tư thế Xác chết, là một ví dụ điển hình của việc buông bỏ; của sự tĩnh tại trọn vẹn. Trong khi một số người có những thời điểm khó khăn với Savasana, thì một số khác lại háo hức với tư thế này xuyên suốt buổi học. Những ai thích thú với ý tưởng của việc đơn giản nằm xuống và bất động có thể là những người thật sự cần được nghỉ ngơi và thư giãn trong cuộc sống của họ. Vì những nhu cầu của công việc, gia đình, các hoạt động xã hội, v.v…  nên trong những phần khác của cuộc đời, bạn ước ao có được thời gian tĩnh lặng cho riêng mình.

Bạn có thấy đúng với mình không nào?

 

 

Gym
Bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua 6 bài tập bắp chân nữ nhanh và hiệu quả đến khó tin này đó!
Yoga
Top 5 phòng tập Yoga Quận 9 bạn nên đến
Chưa xếp loại
Raw Food Diet – Chế độ ăn kiêng bằng thực phẩm tươi chưa qua chế biến
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%