Đối tác WeFit

Workout for Water


Bạn có biết vẫn tồn tại những nơi trên thế giới mà nước không đơn giản chảy ra từ vòi? Cùng với sự đồng hành của Unicef và Lesmills, Star Fitness – một trong những đối tác chất lượng từ WeFit chính thức phát động sự kiện ”Workout for Water” với thông điệp đem nguồn nước sạch đến nhiều nơi ở Châu Phi.

Một trẻ em Đông Phi phải mất ít nhất 8 tiếng một ngày để có thể tìm được nguồn nước, Điều đáng buồn là dù cho tốn rất nhiều công sức và thời gian, nguồn nước mà các em tìm kiếm là nước bẩn và mang lại biết bao nhiêu mầm bệnh hiểm nghèo.

Vì vậy, cùng với sự đồng hành của UnicefLesmills, vào 16h30, thứ 7 ngày 18/11/2017 tới đây tại Lầu 1, Tòa nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Hồ Chí Minh, Star Fitness sẽ tổ chức sự kiện “Workout for water” song song cùng hàng trăm câu lạc bộ trên khắp thế giới để huy động quyên góp giúp xây dựng các trạm bơm nước cho người dân ở Châu Phi. Cứ mỗi 414 USD được quyên góp, 1 trạm bơm nước sẽ được xây dựng và có khả năng mang lại nguồn nước sạch cho cả làng hoặc một cộng đồng tại Châu Phi.

Chúng tôi sẽ không thể làm được kỳ tích nếu không có bạn. Hãy cùng tham gia tập luyện để thấu hiểu cảm giác dai dẳng và mệt mỏi của một thời gian dài tìm nước. Bạn có thể quyên góp ở đường link: https://movetheworld.live/us/17-2161 hoặc trực tiếp tại thùng quyên góp đặt tại Star Fitness.

Tích tiểu thành đại, chúng tôi trân trọng dù là những khoản tiền nhỏ nhất mà bạn đóng góp, nhưng hãy hàng động! Vì không có bạn, điều kỳ tích không thể xảy ra

Đồng hành với Star Fitness, WeFit xin trân trọng thông báo đối với khách hàng WeFit, bạn có thể đăng ký tham gia như một lượt check in cho mỗi lớp, tuy nhiên mỗi khách hàng đăng ký tham gia vui lòng trả thêm 100.000 VNĐ/lớp. Số tiền này sẽ được quyên góp để dùng cứu trợ cho trẻ em Africa.

Lưu ý: Mỗi lớp tập chỉ được đăng ký tối đa 5 bạn và 1 bạn chỉ được đăng ký 1 lớp tập.

Hy vọng sẽ gặp lại bạn trong sự kiện vô cùng ý nghĩa này.

Bạn có thể tham khảo thêm vè sự kiện toàn cầu này ở đây 

 

Đối tác WeFit
[Sự kiện đối tác] Zumba cùng Sự trở lại của Hoàng tử – ZES™ PRINCE PALTU-OB
Thông báo
Cập nhật phiên bản mới của ứng dụng WeWow
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] – Chẳng lo giá, chẳng lo xa với các đối tác mới của WeFit
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%