Đối tác WeFit

Giáng Sinh, ”Last Christmas” và Zumba


Hòa cùng không khí ấm áp của ngày lễ Giáng Sinh nhưng những người tập luyện chăm chỉ vẫn không quên dành thời gian ”làm nóng người”. Bài tập zumba sôi động trên nền nhạc ”Last Christmas” của LaZum3 – một bài hát về Giáng Sinh phổ biến sẽ khiến bạn cảm thấy vừa thú vị, vừa đáng yêu lại vừa hiệu quả nữa nhé

Zumba là gì?

Zumba là một bộ môn thể thao với các động tác nhảy khá đơn giản trên nền nhạc Latin sôi động với những động tác nhảy nhanh, mạnh tác động vô toàn bộ cơ thể sẽ giúp tăng cường quá trình đốt cháy lượng mỡ thừa và săn chắc các cơ.

Tại sao cần tập Zumba?

Giảm cân nhanh chóng

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, một bài tập Zumba có thể đốt cháy năng lượng lên tới 700 calo. Các động tác Zumba tác động mạnh mẽ tới tất cả các bộ phận của cơ thể từ đầu, mắt, vai, cổ, chân, tya, eo, đùi… từ cơ tới xương, máu và trao đổi chất… Đó là lý do vì sao Zumba được các chuyên gia lựa chọn như là bài tập giúp giảm cân nhanh chóng hàng đầu được ưu thích của những người đang lo âu về cân nặng của mình.

Cải thiện hệ thống tim mạch

Nhờ sự đòi hỏi vận động cả cơ thể, các động tác nhảy, di chuyển liên tục khiến tim bạn đập nhanh để có thể lưu thông máu nhiều hơn. Việc hoạt động với nhịp điệu như vậy trong suốt 1 buổi tập Zumba ( 1 tiếng ) dần dần sẽ khiến giúp người tập cải thiện độ bền cũng như sức khỏe của tim mạch

Tăng cường sự tự tin, giảm stress hiệu quả và cải thiện tâm trạng

Ngoài việc cải thiện vóc dáng, sức khỏe, tập nhảy zumba còn có tác dụng lên dây cót tinh thần cho người tập luyện. Zumba cho phép bạn giải phóng những ức chế trầm uất của bản thân. Những điệu nhảy zumba giúp cơ thể bạn linh hoạt, giải phóng endorphin và giúp cho tâm trạng của bạn tốt hơn.

Bài tập Zumba trên nền nhạc ”Last Christmas”

Bài tập Zumba trên nền nhạc ”Last Christmas” của LaZum3 

Chúc các bạn có một Lễ Giáng Sinh ấm áp bên gia đình và những người mình yêu thương,

Đối tác WeFit
NYHC ACADEMY – ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH CHUYÊN NGHIỆP
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] THẨM MỸ VIỆN PHƯƠNG THÚY – KHƠI DẬY VẺ ĐẸP THUẦN KHIẾT
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] XBODY – THAY ĐỔI VÓC DÁNG, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%