Cảm hứng

Top 5 fitness bloggers truyền cảm hứng trên thế giới


Để tập luyện hiệu quả và đôi khi là nơi tìm cảm hứng cho câu chuyện luyện tập của bạn. Dưới đây là một số gợi ý về các fitness bloggers nổi tiếng trên thế giới. 

Mark’s daily apple

Mark Sission là tác giả của trang Mark’s daily apple, đã từng là một nhà văn, một blogger về fitness trong nhiều năm và đạt được rất nhiều giải thưởng như: Sisson đã hoàn thành top 5 tại Giải vô địch Marathon Hoa Kỳ năm 1980. Ngoài ra các cuốn sách của ông về dinh dưỡng luôn được xếp hạng best seller trên toàn thế giới.

Blog của Mark được đánh giá cao về chuyên mục dinh dưỡng, ông không ủng hộ việc tập luyện quá sức để có một hình thể mơ ước một cách nhanh chóng hơn, ngược lại Mark cho rằng tập luyện từ 2 đến 4 buổi một tuần là hợp lý, điều quan trọng nhất chính là chú ý hơn đến chế độ ăn uống của bạn.

Fitness on toast

Được viết bởi Faya Nilsson với mục tiêu giúp cho người đọc có thể dễ dàng tập với những bài tự tập ở nhà, hoặc là những bài HIIT cũng như chế độ dinh dưỡng…

Born Fitness

Born Fitness là phòng tập thể dục trực tuyến và huấn luyện dinh dưỡng được phát triển bởi tác giả bán chạy nhất của tờ New York Times và là cựu biên tập viên của Adams Bornstein, cựu biên tập viên thể thao Men’s Health. Công ty cung cấp huấn luyện thể chất và dinh dưỡng cá nhân cho khách hàng trong khi cũng thực tế kiểm tra tin tức sức khoẻ mới nhất để đảm bảo sự phát triển tiếp tục của các chương trình thể dục của họ

Nerd Fitness

Một sản phẩm của blogger Steve Kamb với kinh nghiệm sau nhiều năm nghiên cứu để có một cuộc sống lành mạnh. Cuối cùng khi ông đã đúc kết được những “công thức cho cuộc sống lành mạnh”, và sau đó ông đã lập lên một trang blog và cộng đồng trực tuyến của riêng mình để chia sẻ những hiểu biết của ông.

Với mục tiêu loại bỏ những rào cả đối với những người béo phì, Nerd Fitness sử dụng những nghiên cứu mới và dễ tiếp nhận nhất để giúp độc giả trong “hành trình” tự giảm cân của họ. Các bài viết gồm nhiều chủ đề từ thiền định về tâm linh đến những kiến thức thực tế như nâng cao sức mạnh tay, chân… nhằm tạo động lực thúc đẩy bạn đọc tập luyện.

Mong bài viết này hữu ích với bạn,

Chúc các bạn tập luyện thành công!

Thời trang
[Kiến thức] 5 xu hướng thời trang nổi bật Xuân – Hè năm 2018
Cảm hứng
Thủ môn Đặng Văn Lâm và chế độ tập luyện
Thời trang
[Hướng dẫn] Cách chọn đồ bơi “chuẩn” cho nữ giới
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%