WeTraining

6 Lý do nam giới nên tập Yoga mỗi ngày


Theo các chuyên gia thể hình và sức khỏe: “Bên cạnh Gym, nam giới nên thực sự nghiêm túc tìm hiểu và thực hành Yoga mỗi ngày vì lợi ích của bộ môn này mang lại thật sự rất kì diệu”.

Cải thiện độ dẻo dai

Nếu Gym giúp các đấng mày râu duy trì sức mạnh cơ bắp thì Yoga đem lại độ dẻo dai và khả năng duy trì sức mạnh. Độ mềm dẻo là một phần rất quan trọng của một người khỏe mạnh. Ngay cả khi nam giới muốn tập trung rèn luyện sức mạnh hoặc khả năng chịu đựng thì nên bổ sung môn Yoga này vào chương trình tập luyện để cải thiện độ mềm dẻo, gắn kết của cột sống, tư thế, khả năng cân bằng và hơi thở, những điều không thể thiếu để tạo nên sức mạnh.

 

Suối nguồn tươi trẻ

Tập Yoga thường xuyên giúp bạn trẻ ra. Nam giới cũng rất cần duy trì sự trẻ trung và hấp dẫn. Những bài tập Yoga tác động đến tinh thần và từng cơ bắp giúp cơ thể thư giãn. Khi luyện tập đều đặn nam giới sẽ có sức khỏe dẻo dai và tinh thần trẻ trung phấn chấn.

Tăng cường chuyện “yêu”

Việc tập luyện về thể chất cũng như thiền định của Yoga cải thiện tất cả mọi hoạt động. Khả năng thực hiện các hoạt động thể dục thể thao, đóng phim, nhiếp ảnh… và cả hoạt động “yêu” cũng được cải thiện rất nhiều. Những tiến bộ trong thực hành Yoga giúp bạn tăng cường “bản lĩnh đàn ông”. Nhận thức về hơi thở và độ nhạy của cơ thể tăng giúp bạn có được sự hài lòng khi “yêu”.

Tối ưu hóa chất lượng công việc

Cho dù bạn là một nghệ sĩ, vận động viên thể thao, chuyên gia hay doanh nhân thì sự tập trung, sáng suốt, linh hoạt mà Yoga mang lại sẽ giúp bạn bộc lộ và khai thác được hết khả năng tiềm ẩn của mình.

Nâng cao sức khỏe lên nhiều lần

Tập yoga ngoài việc giúp cơ bắp được khỏe mạnh, mà cả nội tạng như gan, ruột, thận, … cũng khỏe mạnh hơn, hoạt động hiệu quả hơn. Từ lợi ích đó, sức khỏe của bạn chắc chắn sẽ tốt lên từng ngày, và kiên trì tập luyện có thể giúp kéo dài tuổi thọ.

Ngoài ra, các bài tập Yoga đều yêu cầu tập luyện hít thở, do vậy Yoga có thể giúp bạn trị dứt điểm những vấn đề về đường hô hấp. Nhờ vào các động tác kết hợp với hít thở sâu, cơ thể bạn sẽ được mau chóng hồi sinh từ bên trong.

Thư giãn tuyệt đối

Nhiều nam giới có thói quen làm việc chăm chỉ và sau đó là tiệc tùng, tụ tập để thư giãn. Rượu chè không chỉ ảnh hưởng tới thể chất mà còn cả tinh thần của chúng ta. Yoga là công cụ giúp chúng ta thư giãn sâu, nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng để làm việc. Bộ môn này không chỉ giúp chúng ta cân bằng chất lượng sống mà còn cải thiện chất lượng các hoạt động mà chúng ta chọn lựa để thư giãn như tập thể thao, du lịch, nghe nhạc, đọc sách hoặc thả mình vào tự nhiên.

Xem chỉ các phòng tập Yoga ‘xịn xò’ tại đây.

Chúc bạn sẽ tìm được bộ môn tập luyện phù hợp với bản thân!

Dinh dưỡng
10 công thức smoothie cho bữa sáng lành mạnh giúp giảm cân hiệu quả
Gym
[Hướng dẫn] – Tập luyện “đốt mỡ” hiệu quả
Chưa xếp loại
Tổng hợp 6 bí quyết tập gym của những HLV nổi tiếng
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%