Đối tác WeFit

BẠN ĐÃ HIỂU ĐÚNG VỀ HEALTHY FASTFOOD CHƯA?


“Không có đồ ăn thức uống nào giảm cân cả, chỉ có ăn sạch và khoa học thì cơ thể mới đốt được mỡ, duy trì được vóc dáng và cân nặng mong muốn” – Trích lời CEO Cela Healthy Fastfood, cửa hàng chuyên đồ ăn tốt cho sức khỏe.

Healthy Food là gì?

Healthy Food là khái niệm về những thực phẩm có lợi cho sức khỏe, đồng thời cũng là một chế độ ăn dinh dưỡng khoa học và lành mạnh. Đây là cách rất tốt để chỉnh đốn lại thói quen ăn uống của bạn, ăn nhiều những thức ăn có lợi cho sức khỏe và cắt giảm những thức ăn, đồ uống không tốt cho cơ thể, từ đó điều chỉnh vóc dáng và cân nặng lý tưởng mà bạn hướng tới.

Nhắc đến healthy food là nhắc đến Cela Healthy Fastfood

Cela Healthy Fastfood là cửa hàng chuyên cung cấp các món ăn nhanh, combo dinh dưỡng dành cho mọi đối tượng, những người muốn giảm cân, tăng cơ, cân đối vóc dáng, gymers hay những người muốn nâng cao sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Vì sao bạn nên chọn Cela Healthy Fastfood?

1. Ưu đãi dành riêng cho khách hàng của WeFit

Nếu bạn là thành viên của WeFit, khi đến với Cela sẽ được giảm giá ngay 10% trên tổng hóa đơn.

2. Dẫn đầu xu hướng healthy food

Ra đời năm 2015, Cela Healthy Fastfood phát triển theo mô hình chuỗi nhà hàng với cơ sở đầu tiên tại 29 Nhà Chung, Hoàn Kiếm, Hà Nội, tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ đồ ăn sạch và các combo, liệu trình được xây dựng sẵn, giúp bạn theo đuổi phong cách sống khỏe và cân bằng dinh dưỡng. Bằng kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và rất nhiều nỗ lực, Cela đang ngày càng khẳng định những lợi ích mang lại cho khách hàng.

3. Thực đơn khoa học được xây dựng bởi chuyên gia dinh dưỡng

Với mong muốn hướng đến xu hướng ăn sạch và sử dụng các thực phẩm tốt cho sức khỏe, chuyên gia dinh dưỡng của Cela đã nghiên cứu và phát triển thực đơn khoa học phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các thành phần trong mỗi bữa ăn đều được chọn lọc và chế biến từ những nguyên liệu tươi sạch, ít béo, ít đường, với lượng vitamin, đạm và dinh dưỡng dồi dào để việc chăm sóc sức khoẻ của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Hiện tại, Cela Healthy Fastfood đang cung cấp 2 gói sản phẩm là Healthy Combo và Vegan Healthy Combo (thực phẩm chay) gồm 3 lựa chọn là SILVER, GOLD và DIAMOND phù hợp cho từng nhu cầu của bạn, mục đích chính giúp cải thiện thói quen ăn uống tốt cho sức khỏe, vừa phù hợp cho những người bận rộn không có thời gian nấu nướng.

Đặc biệt, các món ăn sẽ được Cela thay đổi và cập nhật liên tục, mang lại nhiều sự trải nghiệm tươi mới cho người dùng.

4. Liệu trình hỗ trợ và lời cam kết

Không chỉ có các gói Healthy Combo, Cela Healthy Fastfood còn xây dựng riêng các gói cho khách hàng có mục đích rõ ràng trong việc Giảm cân hoặc Tăng cơ.

Cela cam kết giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn với 3 tuần sử dụng liên tiếp – điều mà nhiều mô hình healthy food tương tự trên thị trường chưa thực hiện được.

5. Không chỉ sức khỏe, bạn còn nhận được nhiều hơn thế!

Chuyên gia dinh dưỡng từ Cela luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn những thực phẩm an toàn hoặc xây dựng các bữa ăn một cách khoa học phù hợp với cơ thể và nhu cầu của mỗi cá nhân.

 

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] ADVANCE FITNESS & GYM – LUYỆN TẬP ĐỂ THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
Đối tác WeFit
Địa điểm tập luyện bộ môn Group X
Đối tác WeFit
[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC] SLIM YOGA WORKSHOP – CHO MỘT CƠ THỂ DẺO DAI
%d bloggers like this: