Đối tác WeFit

[WeFitxWhere] ĐI TÌM VẺ LỊCH LÃM VỚI CÁC SALON TÓC NAM


Các cụ có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Quan trọng hơn thế, cái tóc còn quyết định cả phong độ và đẳng cấp của phái mạnh. Lo lắng cho vị thế của anh em WeFiter, WeFit phải tức tốc liên kết ngay hai salon tóc cực xịn để các anh em luôn tự tin với mái tóc của mình. Và đó là…

1. SALON HIẾU LOUISCHỈ CẦN ĐẾN ĐÂY, TÓC CỦA BẠN ĐỂ CHÚNG TÔI LO!

Taddaa… Thế là WeFiter nam lại có thêm địa chỉ chăm sóc tóc nữa rồi!

Đến Salon Hiếu Louis, không kể bạn là nam hay nữ, bạn đều sẽ được những người thợ chuyên nghiệp và khéo léo tại đây tư vấn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt và cá tính của mình với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, các bạn nam khi cắt tóc nam ở đây còn được vuốt tóc, tạo kiểu và gội đầu mà không mất thêm phí hay mã đặt chỗ WeFit nào.

SALON HIẾU LOUIS

2. Purio Yoga & Dance, Hair Spa

Tiền thân là một trung tâm chuyên về yoga, nay Purio Yoga & Dance, Hair Spa đã phát triển thành một tổ hợp chăm sóc sắc đẹp toàn diện với nhiều dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp. Tại đây, không chỉ các chị em, các khách hàng nam cũng được chào đón và chăm sóc hết sức tận tình. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, luôn nắm bắt những xu thế thời thượng, Purio Hair Spa chắc chắn sẽ đem đến một mái tóc ưng ý nhất cho bạn.

 

3. R.C Hair Salon

Với phương châm “Hãy để mái tóc bạn đẹp mãi với thời gian”, R.C Hair Salon là một trong những địa chỉ chăm sóc tóc tin cậy với nhiều người tại Hà Nội. Đến với R.C Hair Salon, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về những kiểu tóc vừa hợp thời lại vừa hợp với khuôn mặt cũng như cá tính của mình.

 

Trên đây là các địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tóc nam trong hệ thống WeFit. Các bạn có thể tham khảo chi tiết lịch ở phần đặt lịch nhé. Hàng tuần WeFit sẽ tiếp tục cập nhập nếu có đối tác mới, vì thế, thi thoảng lại vào update “nhẹ một chút” nha!

Còn bây giờ, các anh em đã sẵn sàng để thay đổi kiểu tóc với WeFit chưa?

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Leflair – Điểm đến “nóng bỏng tay” hè 2018!
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Jump Arena – Điểm đến không thể bỏ lỡ cho mọi lứa tuổi
Thông báo
ỨNG DỤNG WEWOW ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ TẢI VỀ TRÊN 2 HỆ ĐIỀU HÀNH IOS và ANDROID
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 lên đến 45%

%d bloggers like this: