Cảm hứng

“ĐỘC THÂN” ƠI, TÌNH YÊU Ở NGAY ĐÂY NÀY!


Thời gian đúng là một cỗ máy, chẳng chờ đợi ai bao giờ! 1 tháng 30 ngày 720 giờ 43200 phút … đã trôi qua, nhanh như một cơn gió. Thế nhưng sau ngần ấy thời gian, ông thần Valentine vẫn chờ. Ông ta vẫn quay lại, làm phiền những kẻ “độc thân vui tính” vào ngày hôm nay, 14-3 hay có cái tên kiêu sa mỹ miều là Lễ tình nhân trắng. Nhưng khoan vội khó chịu với nó, hãy đọc đến cuối, để WeFit mách bạn cách biến những ngày lễ tình nhân trở nên thật tuyệt nhé!

Chuyện kể rằng, từ xưa lắm rồi, ở đất nước Nhật Bản xa xôi, để đáp lại tình cảm của cô gái đã tỏ tình với mình vào Lễ tình nhân đỏ 14-2, chàng trai đã tặng cho cô gái một hộp kẹo thật lớn có màu trắng như tuyết, tượng trưng cho tình yêu tinh khôi, đẹp đẽ. Kể từ đó, cứ đến 14-3, người dân đất nước mặt trời mọc và một số nước xung quanh lại kỉ niệm ngày Lễ tình nhân trắng, như một dịp để các chàng trai “đáp lễ” người con gái đã dành cả trái tim cho mình.

Thế ông thần Valentine này làm phiền gì đến hội độc thân? Đơn giản chỉ là, trong những ngày này, những lời nhắc nhở của các vị phụ huynh, những lời nói về tình trạng “Ế”, “Chảnh” không khỏi khiến họ chạnh lòng vì không ai thực sự muốn biết vì sao họ chọn độc thân. Họ độc thân không phải vì họ “Ế” mà phải chăng là vì chưa tìm được những “ứng viên” xứng đáng cho tình yêu của mình?

“Đôi khi cái chúng ta muốn chưa hẳn là cái chúng ta sẽ thích; cái chúng ta thích chưa hẳn là cái phù hợp với chúng ta; và cái phù hợp với chúng ta lại làm chúng ta không đủ muốn để có thể bắt đầu”. (Trích Hẹn hò kiểu “Kén”, Vũ Nguyệt Ánh)

Có thể chứ! Khi xã hội ngày càng phát triển, nền tảng của mỗi cá nhân đều tốt hơn thì tất nhiên, người ta sẽ luôn cho mình cơ hội được chọn lựa để tìm một đối phương tốt nhất. Nhân dịp đặc biệt này, WeFit sẽ “lạc đề” một tý để giới thiệu cho các WeFiter một “vị thần” có thể chỉ đường cho bạn tới chỗ tình yêu đang trốn nhé. Đó chính là RUDICAF. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ hẹn hò và kết nối con người, ra mắt vào năm 2016 và hiện đang là thương hiệu uy tín nhất trong lĩnh vực hẹn hò tại Việt Nam, lọt vào Top 20 Start-up được yêu thích nhất năm 2016, Top 25 Start-up Việt VnExpress, Top 10 TechFest Việt Nam năm 2017…

Tháng 11/2017, Rudicaf đã xuất bản cuốn sách “Hẹn hò kiểu KÉN” do chính CEO Vũ Nguyệt Ánh là tác giả. Ở cuốn sách, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những công thức, hình mẫu, hướng dẫn hẹn hò như thông thường. Thay vào đó, bạn sẽ được tiếp cận những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ, độc đáo và thú vị về hẹn hò, tình yêu cũng như hôn nhân thông qua những câu chuyện CÓ THẬT đầy hấp dẫn. Trong cuốn sách, bạn có thể tìm thấy những chủ đề “không thể không đọc” như: “KÉN” thì khác gì “Ế” chứ?; Cưới theo phong trào, kết hôn vì sức ép?!; Hẹn hò kiểu KÉN, NOT Ế at all; Biến bản thân thành “hàng hot”; “Hàng hot” thực sự không lo bị chê “Ế”!…

Với gợi ý này, WeFit thực sự mong muốn có thể đem lại một món quà tinh thần cho tất cả các bạn. Không có ai để “đáp lễ” thì mình tự đi tìm thôi!

 

 

Cảm hứng
HÃY TẬP LUYỆN, VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!
Thời trang
Athleisure – Khi đồ tập cũng có thể diện phố?
Cảm hứng
[CẢM HỨNG] ĐỂ CÓ THỂ DẬY SỚM VÀ SẴN SÀNG CHO MỘT NGÀY MỚI
%d bloggers like this: