Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] DIAMOND YOGA n FITNESS CENTER


“Giống như vẻ đẹp của kim cương có được nhờ công mài dũa của người thợ, vẻ đẹp hình thể và sức khỏe bền bỉ chỉ có được khi bạn thường xuyên rèn luyện bản thân bằng luyện tập”.

Diamond Yoga & Fitness Center được ví như một viên kim cương của hệ thống WeFit trong thành phố Hồ Chí Minh vậy. Bởi lẽ, tại đây, các WeFiter có thể tha hồ lựa chọn giữa các môn thể dục thể thao dẻo dai, quyến rũ là sexy dance, dance sport, yoga, zumba, aerobic hay group X.

Xuất thân từ ngành Dược, chị Thanh Trà, chủ phòng tập Diamond Yoga & Fitness Center đã quyết định chuyển hướng sang mở phòng tập nhảy và yoga cho nữ với mong muốn chị em ngày càng khoẻ đẹp và biết yêu bản thân nhiều hơn nữa.

Với không gian studio rộng rãi, sạch sẽ, Diamond Yoga & Fitness Center đặc biệt được các chị em yêu thích và lựa chọn để “đổ mổ hôi” với những lớp sexy dance quyến rũ.

Lớp học sexy dance của Ms Fox Ngoc.

Không chỉ có các lớp học chất lượng được giảng dạy bởi các giáo viên có nhiều kinh nghiệm và phong cách dạy thú vị, Diamond Yoga & Fitness Center còn được lòng người tập bởi những tiện ích đi kèm như: Phòng xông khô, phòng tắm, tủ đồ, thảm tập. Khi đến đây, WeFiter hoàn toàn có thể gửi xe máy miễn phí, yên tâm để luyện tập nhé!

 

Lưu ý:

– Book lịch tập trên ứng dụng WeFit trước khi tới.

– Trang phục thoải mái, phù hợp.

– Không mang điện thoại vào lớp.

– Có mặt 15 phút trước giờ tập, không rời khỏi lớp trước khi buổi tập kết thúc.

Địa chỉ: 741 Lý Thường Kiệt, phường 11, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hãy đặt lịch ngay để “xí” một phần quyến rũ thôi nào!

Đối tác WeFit
[WeFitxWhere] ĐI TÌM VẺ LỊCH LÃM VỚI CÁC SALON TÓC NAM
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit Gift] – BẬT MÍ ƯU ĐÃI JUNO TẠI WEFIT
Thông báo
[THÔNG BÁO] NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI CÁC ĐỐI TÁC MỚI DÀNH CHO WEFITTERS SÀI GÒN
%d bloggers like this: