Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] GYM ONE – VÌ BẠN LÀ ƯU TIÊN SỐ 1


Tọa lạc tại trung tâm thành phố, Gym One trở thành phòng tập gần nhất, thuận tiện nhất để luyện tập cho những người bạn sinh sống làm việc tại quận 3.

Sau một thời gian liên kết với WeFit, Gym One đã trở thành một trong những phòng tập được ưa chuộng nhất trong hệ thống phòng tập tại Thành phố Hồ Chí Minh, bởi lẽ:

– Không gian phòng đặc biệt rộng rãi, thoáng mát đề cao sự riêng tư, với thiết kế sang trọng, cây xanh bao phủ.

– Phòng tập được trang bị máy móc đạt chuẩn quốc tế, hiện đại, đầy đủ, cho phép người tập thoả sức thử thách bản thân trong không gian tập luyện.

– Tại Gym One, WeFiter có thể trải nghiệm rất nhiều bộ môn khác nhau ngoài Gym như: Yoga, Group X, Zumba … Đặc biệt, Gym One có tới hơn 60 lớp yoga nhiều cấp độ, Group X nhiều khung giờ, và Gym tới tận 23:00 đêm,… Chính vì thế, dù có bận rộn đến mức nào thì bạn vẫn có thể tranh thủ thời gian trong ngày để rèn luyện thể lực cùng Gym One.

– Dịch vụ chăm sóc trước và sau khi tập chu đáo với khăn tập miễn phí và hệ thống xông hơi khô (sauna), xông hơi nước (steaming bath) chuẩn mực.

– Tủ đồ kèm khóa miễn phí.

– Bãi giữ xe thuận tiện và miễn phí.

Địa chỉ: 247 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3, TP HCM

Lưu ý: Khách hàng WeFit được tập tới 6 buổi/tháng tại Gym One.

Ở Gym One, quả thực người tập luôn là ưu tiên số một. Nếu có thể thưởng cho mình những dịch vụ tốt nhất thì sao lại không thử ngay hôm nay?

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Hè bơi cực đã với Sense Aqua
Đối tác WeFit
[Thông báo đối tác mới] Cập nhật ngay những địa chỉ luyện tập và làm đẹp mới trong hệ thống WeFit
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Yofi Center mang cơn lốc táo bạo quay lại quận 7
%d bloggers like this: