Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] JENNY BEAUTY – ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC DA UY TÍN TẠI HÀ NỘI


“Tìm một người chồng tốt, không quan trọng bằng việc bạn phải trở thành một người phụ nữ xứng đáng để sống một cuộc đời hạnh phúc. Nếu như là bạn nghĩ vậy, hãy khiến mình trở nên thú vị, say mê hoặc có giá trị bằng việc chăm sóc bản thân mỗi ngày…”. Đây là câu nói mà cô chủ của Jenny Beauty luôn tâm đắc, và chia sẻ với mọi người như một cách để truyền cảm hứng cho những người phụ nữ đang bước đi trên còn đường khẳng định giá trị của chính mình. Với quan niệm như vậy, cô đã gây dựng nên Jenny Beauty – một cơ sở làm đẹp uy tín tại Hà Nội và được rất nhiều khách hàng WeFit ưa chuộng.

Ấn tượng đầu tiên khi tới Jenny Beauty là một không gian rất thoáng mát, dễ chịu nhưng không kém phần ấm cúng, khiến khách hàng cảm thấy thực sự thư giãn khi được chăm sóc sắc đẹp tại đây.

Tại Jenny Beauty, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm. Chính sự chu đáo, tận tình của các nhân viên đã khiến cho các khách hàng cảm thấy yêu và tin tưởng để chăm sóc sắc đẹp tại Jenny.

Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, tháng 2/2018, Jenny Beauty đã hân hạnh được xuất hiện trên báo Doanh nghiệp và thương hiệu   chuyên trang giới thiệu các doanh nghiệp uy tín nhất Việt Nam. 

Địa chỉ: 173 Trích Sài, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội

Hãy đặt lịch ngay bây giờ để được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da tuyệt với tại Jenny Beauty các bạn nhé!

 

 

Đối tác WeFit
Thông báo đối tác gia nhập hệ thống WeFit từ ngày 7/1 đến 13/1/2019
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Ares Gym – Con đường hoàn thiện bản thân hoàn hảo nhất của bạn
Đối tác WeFit
4 bộ môn KHÁC BIỆT để bạn “đổi món”
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%