Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] LALA BEAUTY ACADEMY – MÓNG XINH CHO CÁC QUÝ CÔ


“Sài Gòn trưa hè nắng nhẹ! Ngồi chiếc ghế bé con đợi cô chủ của Lala, đợi 1 cô gái mà chỉ nghe qua giọng nói ngọt ngào nhưng chưa lần diện kiến. Đợi chờ là hạnh phúc. Cuối cùng nàng cũng đã đến, tươi đẹp và quý phái nhỉ? nàng ấy đưa tôi lên lầu 2 nơi Lala Beauty Academy ngự trị. Giản đơn mà đẹp xinh, bé bỏng nhưng ấm áp, đáng yêu, vui nhộn, đặt biệt chuyên nghiệp và khoa học. Có lẽ Lala Beauty Academy được sinh ra từ trái tim nồng ấm, đầy ấp yêu thương của cô chủ nên vậy chăng? Vì chỉ có một trái tim thiện lành và tràn đầy tình cảm mới có thể tạo ra môi trường sinh hoạt tốt như vậy. Chính Lala đã làm mát, xoa dịu nỗi cô đơn, hiu quạnh, tẻ nhạt của một kẻ xa xứ lên Sài Gòn sinh sống, cho tôi hiểu rằng trên mảnh đất Sài Gòn lạnh lùng này vẫn còn đó những tấm chân tình ấm nồng, một trái tim rất đẹp. Đến với Lala, mọi người sẽ cảm thấy mình như đang ở cùng với gia đình vậy. Hãy về với gia đình Lala, cho Lala chia sẻ và chăm sóc bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi, xin hãy để Lala được yêu thương và nâng niu bạn, nhé!”

Trên đây là một trong những đánh giá vô cùng đáng yêu của một khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Lala Beauty Academy – một trong những đối tác làm đẹp được yêu thích trong hệ thống WeFit.

Tại Lala – cái tên thân thương mà các nhân viên và khách hàng ở đây dành cho Lala Beauty Academy, các khách hàng sẽ rất ấn tượng với không gian được thiết kế hiện đại nhưng cũng vô cùng đáng yêu hệt như cái tên vậy.

Bằng sự nhiệt tình và chu đáo của các nhân viên, Lala đã để lại trong lòng các quý cô tới đây một ấn tượng đẹp và luôn khiến họ phải quay lại để chăm sóc cho đôi bàn tay của mình. Nhiều người còn trách yêu Lala rằng họ bị “nghiện” làm móng, chỉ bởi vì đến Lala, họ cảm thấy được yêu thương.

Địa chỉ: Số 617 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Hồ Chí Minh.

Hãy đặt lịch ngay hôm nay để trải nghiệm “sự yêu thương” của Lala Beauty Academy bạn nhé!

Đối tác WeFit
Ưu đãi Wejoy tháng 8
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Bí ẩn hồ bơi VSK
Đối tác WeFit
Event OUTDOOR YOGA tại The Parkcity Club Hanoi
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: