Cảm hứng

HÃY TẬP LUYỆN, VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!


#Cóthểbạnchưabiết, hôm nay là 27/3 – Ngày Thể thao Việt Nam, ngày mà cách đây 72 năm đã được chọn để phát động phong trào rèn luyện thân thể và các hoạt động tập luyện thể thao văn hóa lành mạnh trong toàn dân.

Trong cuộc sống hiện đại, do phải đối mặt áp lực từ công việc, bộn bề lo âu, bất ổn cuộc sống gia đình – xã hội, nhiều người thường xuyên rơi vào trạng thái stress. Mặc dù stress không phải là một loại bệnh nhưng về lâu dài, đây sẽ là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh về thể chất và tâm lý ở nhiều cấp độ khác nhau, và cuối cùng là khiến cuộc sống trở nên bế tắc.

Tập luyện thể dục thể thao từ lâu đã được biết đến như một liệu pháp hữu hiệu để cải thiện bản thân cả về thể chất và tinh thần. Tập luyện không chỉ đơn thuần là những bài tập thể dục mà còn là một cuộc hành trình khám phá chính bản thân cùng với sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu cuối cùng: KHỎE – ĐẸP – HẠNH PHÚC.

Nhận thấy điều đó, WeFit – ứng dụng tập luyện mọi lúc mọi nơi đã được sáng lập với mong muốn tất cả mọi người có thể tạo cho mình một thói quen tập luyện thường xuyên như một cách yêu thương bản thân tuyệt vời nhất. Sứ mệnh của WeFit là dùng công nghệ thông tin và internet để đem tới một môi trường rèn luyện sức khoẻ một cách dễ dàng, thuận tiện nhất cho tất cả mọi người, qua đó nâng cao nhận thức về việc quan tâm rèn luyện sức khoẻ một cách chủ động trong cộng đồng. Hiện tại, WeFit đã có hơn 5000 người dùng, với hơn 2000 lượt tập mỗi ngày và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về việc cải thiện sức khỏe nhờ luyện tập của người dùng.

“…siêng năng tập luyện cùng WeFit, cho đến khi trở thành một người có tinh thần thể thao, đó là một sự thay đổi lớn trong lối sống của mình. Tất nhiên mỗi người một quan điểm. Nhưng đối với mình, tập thể thao thường xuyên → tinh thần sảng khoái → body càng ngày càng đẹp → tự tin → thể hiện tốt hơn trong công việc và cuộc sống. Chẳng phải đó là một cuộc sống hạnh phúc lắm sao?! ” (Nguồn: Ngoc Anh Hoang Vo – Group Đi tập cùng WeFit)

Đến nay, cộng đồng Đi tập cùng WeFit không còn đơn thuần là một nhóm trực tuyến của những người sử dụng WeFit, mà hơn thế, đã trở thành nơi mà tất cả những người yêu thích luyện tập có thể giao lưu, chia sẻ kiến thức. Đặc biệt hơn nữa, nhờ WeFit, họ đã có những người bạn thân thiết đồng hành trong cả tập luyện và cuộc sống. Đây chính là động lực lớn nhất để WeFit tiếp tục phát triển và mở rộng.

Các WeFiter không chỉ tham gia tập luyện trong hệ thống phòng tập WeFit mà còn cùng nhau tham dự những sự kiện thể thao, giải trí bên ngoài WeFit. Đây là ảnh WeFiters tham dự sự kiện SUN LIFE VIETNAM – RESOLUTION RUN 2018 ngày chủ nhật vừa qua. (Nguồn: Vũ Nguyễn Hoàng Oanh – Group Đi tập cùng WeFit).

WeFit đã đem lại cho chị Loan và những người bạn tập những lớp học tuyệt vời như thế này! (Nguồn: Hoàng Tố Loan – Group Đi tập cùng WeFit).

Không dừng lại ở hiện tại, trong tương lai, WeFit mong muốn trở thành một đơn vị hàng đầu về công nghệ trong lĩnh vực HealthCare/Lifestyle (Chăm sóc sức khoẻ/ Phong cách sống) qua việc xây dựng một hệ sinh thái gồm nhiều sản phẩm hơn nữa, nhằm đem đến cho hơn 90 triệu người dân Việt Nam một cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc hơn.

Nhân ngày Thể thao Việt Nam, WeFit xin chúc tất cả các WeFiter – những người đã, đang, và sẽ ủng hộ WeFit sẽ luôn duy trì việc tập luyện của mình như một cách để rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần, hướng đến mục tiêu cuối cùng là một cuộc sống tốt đẹp hơn! 

Cảm hứng
[CẢM HỨNG] ĐƯỢC GÌ KHI ĐỌC SÁCH MỖI NGÀY?
WeLive
[Wellness] Bí quyết cải thiện chất lượng giấc ngủ trưa cho dân văn phòng
Thời trang
Top 7 shop bán đồ tập gym nữ “chất” nhất TP.HCM !
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%