Đối tác WeFit

86.000.000 VNĐ ĐÃ ĐƯỢC QUYÊN GÓP TẠI ZUMBATHON® “HEAL THE WORLD”


Ngày 21/4 vừa qua, sự kiện Zumbathon® For Charity diễn ra lần thứ 3 với chủ đề “Heal The World” đã diễn ra vô cùng sôi động tại Nhà Thiếu nhi quận 10 với sự góp mặt của hơn 300 người tham dự.

Zumbathon® – Zumba For Charity The 3rd “Heal The World” là một sự kiện Zumba do nhóm WZS (WeFit Z-Squad) phối hợp tổ chức cùng với cộng đồng Ad MT (Mindfulness-based Transformation), các huấn luyện viên Zumba và WeFit – Ứng dụng tập luyện mọi lúc mọi nơi. Sự kiện được tổ chức với mục đích gây quỹ thiện nguyện, quyên góp chi phí cho hoạt động “Khám & chữa bệnh miễn phí” cho hơn 1000 bà con hộ nghèo tại huyện Cầu Kè – tỉnh Trà Vinh.

Sự kiện đã kết thúc thành công rực rỡ sau 2 tiếng với những màn đồng diễn của hàng trăm người đến từ các quốc gia khác nhau, không phân biệt tuổi tác, địa vị,… cùng nhau hòa mình trong những vũ điệu latin sôi động, đầy nhiệt huyết. Tổng số tiền thu được tạm tính đó là 86.000.000 đồng, một con số đầy ý nghĩa cho việc khám chữa bệnh cho Bà Con ở tỉnh Trà Vinh.

Sau sự kiện, tất cả Ban tổ chức và những người tham gia đều như vỡ òa trong niềm vui, và luôn mong mỏi sẽ hội ngộ trong những sự kiện Zumba lần sau. Thông qua sự kiện, cộng đồng những người yêu thích Zumba muốn nhắn gửi thông điệp rằng: Zumba không chỉ là một môn thể thao nhảy múa đơn thuần, mà còn là một cộng đồng những người hành động vì hạnh phúc của những người xung quanh.

Một số hình ảnh sự kiện:

     Cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ, tham gia và làm nên một Zumbathon® mùa 3 thành công rực rỡ!

Hẹn gặp các bạn tại sự kiện gần nhất!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] BODYFIT FITNESS AND YOGA – CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] TITANIUM FITNESS & YOGA – KHÔNG GIAN SANG CHẢNH TRONG LÒNG PHÚ MỸ HƯNG
Đối tác WeFit
[Thông báo đối tác mới] Cập nhật ngay những địa chỉ luyện tập và làm đẹp mới trong hệ thống WeFit
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: