Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] GYM FITBOX – ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC!


Tuần này, WeFit rất vui khi được chào đón Gym Fitbox – phòng tập tiêu chuẩn quốc tế sắp khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với Gym Fitbox, bạn sẽ được trải nghiệm phòng tập xây dựng theo phong cách riêng biệt với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 5 sao:

1. Phòng Gym với trang thiết bị nhập khẩu đầy đủ các dụng cụ, không gian rộng rãi, thoáng mát giúp các Gymer có thể thoải mái tập luyện, phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện.

2. Phòng Boxing/Kick Boxing/Muay Thái/ MMA với khu vực tập luyện đầy đủ bao gồm: sàn đài hiện đài chuẩn thi đấu, khu vự tập luyện với bao cát, đích đấm, dụng cụ tập thể lực, và có găng tay để mọi người có thể trải nghiệm miễn phí.

3. Điểm đặc biệt, Gym Fitbox cũng tập trung phát triển việc huấn luyện và luyện tập Boxing và các bộ môn liên quan. Huấn luyên viên Boxing tại đây là những HLV của đội tuyển Quốc gia, đội tuyển Quân đội, là những vẫn động viên chuyên nghiệp được đào tạo quốc tế, đã từng đạt nhiều thành tích nổi bật và làm nên tên tuổi trong Châu lục lẫn Thế Giới.

Khi luyện tập boxing tại đây, bạn sẽ cảm nhận được việc tập luyện kết hợp giữ 2 bộ môn gym và boxing là một điều tuyệt vời, bởi bạn vừa có thể xây dựng cơ bắp, sực mạnh tạo nên tảng với gym vừa đốt mỡ, tăng tính linh hoạt, khéo léo với boxing.

4. Khu tập luyện crossfit/sasuke không giới hạn để bạn có thể biến việc tập luyện trở nên thú vị hơn.

Ngoài ra, khi tham gia tập luyện tại Gym Fitbox, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ đi kèm như:
– Trải nghiệm Tập luyện group X, Boxing/kick boxing/muay Thái/MMA
– Sử dụng xông hơi miễn phí
– Giữ xe miễn phí.

Địa chỉ: Lầu 3, 360 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

*QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT: Tưng bừng khai trương, Gym Fitbox dành tăng ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên đến tham quan và trải nghiệm tập thử MIỄN PHÍ tại phòng tập trong 20 ngày.

Link đăng ký: https://bit.ly/2GB33Nn

Với một môi trường tập luyện đẳng cấp, Gym Fitbox muốn trở thành nguồn động lực vô tận để người tập luôn luôn hứng thú và kiên trì luyện tập, không bao giờ bỏ cuộc. Hãy đặt lịch và trải nghiệm ngay thôi!

Đối tác WeFit
[#WeFitxWhere] (PHẦN 2) – ĐỊA ĐIỂM LUYỆN TẬP KICKFIT TẠI HÀ NỘI
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] XBODY – THAY ĐỔI VÓC DÁNG, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] AK Premium – “Vũ khí phòng gym” đỉnh cao
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: