Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] iHAIR – KHI SALON LÀ NHÀ!


“Đừng nên đến iHair vì:

  • IHair sẽ không phù hợp với các bạn muốn yêu cầu gội loại dầu ưa thích, vì ở đây chỉ dùng các dòng của Moroccanoil – dòng chăm sóc tóc tốt nhất hiện nay.
  • IHair chắc chắn không dành cho những ngày bất chợt muốn tìm “cảm giác mạnh”, vì tại đây, mọi thứ đều diễn ra thật nhẹ nhàng, và bạn sẽ được các bạn nhân viên nâng niu như người thân trong nhà vậy

iHair thực sự đã khẳng định khái niệm Trải Nghiệm Dịch Vụ. Không phải cứ miễn phí để câu khách là thả trôi chất lượng phục vụ và sản phẩm đi kèm.

Hẹn IHair cho lần làm đẹp tiếp theo nhé!”

–Khách hàng khó tính–

Trên đây là một nhận xét rất hài lòng đến từ một khách hàng “khó tính” đã trải nghiệm dịch vụ của iHair – đối tác làm đẹp mới xuất hiện trên hệ thống WeFit. Salon iHair luôn tự hào khi đã xây dựng được một salon tóc trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi khách hàng khi tới đây, nơi các khách hàng luôn có thể dừng chân và bỏ lại những mệt nhoài của cuộc sống.
Với cơ sở vật chất khang trang, iHair sẵn sàng phục vụ moi nhu cầu chăm sóc mái tóc cho khách hàng yêu dấu. Với những mỹ phẩm đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Moroccanoil, Davines, Eslabondexx, Olaplex, Goldwell, Label.M, … bạn có thể hoàn toàn tin tưởng giao lại trọng trách chăm sóc mái tóc của mình cho iHair.
Đặc biệt, iHair còn dành riêng một phòng Gội Đầu Thư Giãn cho khách hàng. Gội đầu thư giãn dùng phương pháp đông y mao mạch, dẫn máu làm lưu thông khí huyết. Phòng gội được thiết kế đặc trưng với ánh sáng mờ ảo, hương tinh dầu dịu nhẹ và âm nhạc du dương, chắc chắn sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng, thả lỏng cơ thể. Tất cả đã được iHair kết hợp tài tình, tạo nên phương pháp gội đầu thư giãn tuyệt vời nhất mà chỉ đếniHair Salon bạn mới có thể cảm nhận được.

Salon iHair luôn lấy trải nghiệm và sự đánh giá của khách hàng làm thước đo cho mọi hoạt động. Do đó, luôn nỗ lực phục vụ khách hàng với tiêu chí: “Vui Vẻ – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp”. Khi đến với iHair, bạn sẽ luôn được các nhân viên lịch sự, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chăm sóc chỉn chu, cẩn thận để bạn có mái tóc ưng ý nhất.

Địa chỉ: 137 Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Còn chần chừ gì nữa, đặt lịch trải nghiệm dịch vụ làm đẹp “salon như là nhà” tại iHair ngay thôi nào!

Đối tác WeFit
Diamond Health & Beauty – Nơi đánh thức viên kim cương trong bạn
Đối tác WeFit
WEFIT GIFTS – ƯU ĐÃI BẤT TẬN DÀNH CHO MEMBER WEFIT.
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] GOLDKey Fitness: Chìa Khóa Vàng – Cho nàng dáng chuẩn
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.9 sinh nhật wefit

%d bloggers like this: