Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] KHỎE MẠNH QUANH NĂM CÙNG FIT365 FITNESS & YOGA


Với sứ mệnh “đem lại sự khỏe mạnh trong thể chất và tinh thần, nuôi dưỡng nguồn năng lượng, sự cân bằng và hưng phấn mỗi ngày cho con người”, FIT365 – Fitness & Yoga luôn phấn đấu trở thành một trung tâm chắm sóc sức khỏe số 1 khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với FIT365 – Fitness & Yoga bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường luyện tập chuyên nghiệp với:

  • Không gian rộng rãi, thoáng mát với hơn 1.000 m2 hoạt động đã được thiết kế với ý tưởng đưa thiên nhiên vào không gian tập luyện, tạo cảm giác thoáng mát, thư giãn, nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên.

  • Trang thiết bị tập luyện thể dục tối tân, cao cấp bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, hệ thống máy tập riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên. Các phòng tập nhóm được sắp xếp hợp lý theo thời khóa biểu mỗi tuần và luân phiên trong 2 phòng Studio không gian lớn với âm thanh, ánh sáng thiết kế phù hợp cho từng môn học tạo ấn tượng mạnh mẽ và tối ưu hiệu quả của các chuyển động.

  • Nhiều bộ môn như: Gym, Yoga, Group X, Dance,…

  • Các tiện ích hiện đại như hệ thống Sauna, Steambath, và đặc biệt là hồ ngâm Jacuzzi để giúp mang đến những giây phút thư giãn thật tuyệt cho các hội viên.

Sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi, nếu bạn cần một nơi giải tỏa tâm trí một cách lành mạnh, hãy tìm đến FIT365 – Fitness & Yoga để vừa luyện tập sức khỏe, thể hình, vừa thư giãn và giải trí.

Hãy đặt lịch để trải nghiệm ngay hôm nay nào, WeFiter ơi!

Đối tác WeFit
[Sài Gòn] Thông báo đối tác mới gia nhập hệ thống WeFit từ ngày 16/12 – 23/12
Thông báo
[Thông báo Đối tác mới] – Khỏe và Đẹp cùng các đối tác mới cực xịn của WeFit
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] CUỘC SỐNG THANH TỊNH CÙNG PRANAVA YOGA
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%