Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] TRÀ ĐÀ LẠT 1893 – MỘT GÓC ĐÀ LẠT CỦA THỦ ĐÔ


Ai đã từng một lần đặt chân đến Đà Lạt, chắc hẳn đều vấn vương những phút giây sống chậm, cùng nhâm nhi một ly trà thảo mộc ấm nồng giữa cái lạnh se sẽ của một chiều nơi đây. Nhớ lắm phải không? Vậy nếu bạn được thưởng những ly trà đậm hương Đà Lạt ngay giữa lòng thủ đô, thì bạn sẵn sàng chứ?

WeFit thực sự rất vui mừng khi sở hữu một dịch vụ chưa từng xuất hiện trong toàn hệ thống, một quán trà đặc biệt chỉ mới tới thủ đô không lâu. Đó là dịch vụ “Combo ngâm chân thảo mộc kết hợp thưởng trà và hoa quả sấy” tại Trà Đà Lạt 1893 in Hanoi – một trong những dịch vụ được yêu thích nhất từ trước đến nay của WeFit. Đà Lạt 1893 là hệ thống cửa hàng nổi tiếng ở Đà Lạt, lần đầu đến với đất thủ đô với hình thức kinh doanh khá độc đáo này.

Bước vào không gian của tiệm trà này, các bạn sẽ cảm thấy thật dễ chịu vì bao phủ quanh tiệm là hoa và những cây cảnh xanh mát. Cả tiệm trà luôn thơm mùi thảo mộc, và ấm áp, lung linh với đèn nến bao quanh. Tới đây, ngâm chân trong làn nước ấm, nhâm nhi những tách trà nồng nàn, hít hà mùi hương xen lẫn của trà và tinh dầu thảo mộc thơm mát, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thanh tịnh, bỏ lại sau lưng bao muộn phiền, ồn ã của đời thường.

Trà Đà Lạt 1893 in HaNoi có hàng trăm loại trà được làm từ hoa và trái cây thiên nhiên của Đà Lạt giúp bạn nâng niu sức khỏe, làm đẹp, bồi dưỡng tinh thần bản thân. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều sản phẩm làm từ thảo dược tại Đà Lạt từ làm đẹp đến trang trí nhà cửa. Đặc biệt, khác với những nơi chăm sóc sắc đẹp hay thư giãn thông thường, bạn có thể rủ những người bạn đến đây, tán gẫu đôi ba câu chuyện giải sầu trong khi sử dụng Combo dịch vụ ngâm chân thảo dược kết hợp uống trà và thưởng thức hoa quả sấy tại Trà Đà Lạt. Riêng WeFiter, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch trên ứng dụng để sử dụng dịch vụ đáng yêu này miễn phí.

Vậy, còn chần chừ gì nữa, cuối tuần rồi, thư giãn một chút đi nào!

 

Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] – Đẹp từ đầu tới chân với các đối tác xịn của Wefit
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] BODYFIT FITNESS AND YOGA – CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN
Thông báo
[WORLDCUP MINIGAME] “TIÊN TRI TỈ SỐ”, ĐÃ KHÔNG LỖ CÒN CÓ QUÀ KHỦNG!!!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: