Đối tác WeFit

NYHC ACADEMY – ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH CHUYÊN NGHIỆP


Ngày 18.4.2018, khóa đào tạo huấn luyện viên thể hình ngắn hạn do NYHC Academy phối hợp cùng Liên đoàn Cử tạ – Thể hình Việt Nam, Tập đoàn MOFIT và Công ty Cố phần Công nghệ Onaclover –  WeFit đã chính thức được khai giảng tại Hà Nội.

Ngày đầu tiên của khóa huấn luyện diễn ra vô cùng tấp nập với sự góp mặt của hơn 100 học viên đến từ các tỉnh thành phía Bắc Việt Nam và những khách mời, giảng viên đặc biệt. Trong không khí háo hức, nhiều học viên đã có mặt từ rất sớm để có thể hoàn thiện hồ sơ, thủ tục cũng như điểm danh bắt đầu khóa học.

Với khóa học này, các học viên sẽ được đào tạo một cách bài bản những kiến thức nền tảng để trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp. Các nội dung học bao gồm: Lý luận cơ bản về thể hình và nghề huấn luyện viên thể hình, Giải phẫu – Sinh lý học con người, Vấn đề dinh dưỡng trong tập luyện, Những phương pháp tập luyện cơ bản,… Với phương pháp giảng dạy thú vị, trực quan của các giảng viên – những người có nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế về các vấn đề chuyên môn liên quan đến thể hình, các buổi học đã diễn ra hết sức sôi nổi, có sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Đặc biệt, trong các buổi học thực hành, các học viên được học và nghe chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp với các vận động viên quốc gia về thể hình tại phòng tập MOFIT.

Vậy là, chỉ còn 2 ngày nữa, khóa đào tạo sẽ kết thúc và các học viên sẽ bước vào một bài kiểm tra vô cùng quan trọng để đánh giá trình độ và cấp bằng. Mỗi học viên khi đến đây sẽ có một dự định riêng cho tương lai, nhưng đều có một khát khao là được trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp, được công nhận một cách chính thống bởi Liên đoàn cử tạ – thể hình Việt Nam. Tấm bằng có thể không thể hiện được hết trình độ của người huấn luyện viên, nhưng chắc chắn là cánh cửa để các học viên đến gần hơn với con đường nhiều hoa thơm nhưng cũng đầy chông gai này – trở thành một huấn luyện viên thể hình chuyên nghiệp.

Chúc các bạn học viên thành công!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Đến Zeus Fitness Personal Coaching – để sở hữu Body đẹp như mơ
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Nóng thế này chọn Hồ bơi Hải quân ngay thôi!
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – TQK Fitness Center – Không gian luyện tập  hiện đại ở Quận 2
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%