Đối tác WeFit

[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC – YOGA SCULPT N SHAPE] ACROYOGA WITH DESMOND QUINN & OANH NGUYEN


“Acroyoga With Desmond Quinn & Oanh Nguyen” – Workshop yoga độc đáo nhất từ trước đến nay từ đối tác thân thiết của WeFit – Yoga Sculpt & Shape.

Acro Yoga (còn có cách viết khác là Acro-Yoga hoặc Acro Yoga) là một bài tập kết hợp giữa yoga, nhào lộn và massage Thái. Bộ môn này được Eugene Poku và Jessie Goldberg từ Montral xây dựng năm 1999 và sau đó được biết đến rộng rãi từ Jason Nemer và Jenny Sauer-Klein vào năm 2005-2006, và còn rất mới mẻ tại Việt Nam.

Acro Yoga đem đến những lợi ích về cả thể chất lẫn tinh thần, vì thế, rất tốt cho sức khỏe của người tập. Ngoài những bài tập và lợi ích cải thiện sức mạnh thể chất mà Acro Yoga đem lại, bộ môn này cải thiện sự tập trung qua việc giữ thăng bằng cho bạn tập và giúp giải tỏa stress bằng những động tác massage. Tuy nhiên, khác với sự nhẹ nhàng, thư thái thường thấy trong các loại hình yoga thông thường, Acro Yoga khá mạnh mẽ và đòi hỏi nhiều năng lượng hơn.

 

Để giúp những người yêu thích bộ môn yoga tại Việt Nam có thể làm quen với bộ môn khá mới mẻ này, Yoga Sculpt & Shape đã tổ chức workshop “Acroyoga With Desmond Quinn & Oanh Nguyen”.

Trong buổi workshop, bạn sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi:

– Desmond Quinn, người từ lâu đã được biết đến như một thầy giáo dạy Yoga với phong cách xê dịch. Anh đã đi khắp Nam Á để dạy yoga, đặc biệt là Acroyoga và đào tạo HLV yoga ở trường Vinyasa Yoga School tại Rishikesh, Ấn Độ. Giá trị nền tảng trong việc giảng dạy của Desmond là sự an toàn và sáng tạo. Anh ấy luôn mong muốn học viên tập luyện an toàn, dẫn họ đến sự khai phóng tự do trải nghiệm sự hân hoan, sự kỳ diệu và sự kết nối nhân văn mà acroyoga mang lại.

– Oanh Nguyen, người Với hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy yoga tại TP Hồ Chí Minh. Ms Oanh đã là trở thành một gương mặt nổi bật trong các hoạt động yoga tại Sài Gòn. Cô ấy có một kết nối đặc biệt với Hatha và Vinyasa yoga; và các bài học tập trung vào hơi thở, độ linh hoạt của cơ thể.

Thông tin workshop
1. Thời gian: ngày 21 & 22 tháng Tư (Thứ 7 & CN) từ 12:30PM – 3PM
2. Đăng ký tại: Yoga Sculpt n Shape studio – Saigon Mansion Building (Lầu 16), số 3 Võ Văn Tần, Quận 3, Sài Gòn.
3. Học phí: 500.000đ /workshop hoặc 900.000đ/ 2 workshop
Đặc biệt, nếu đóng phí trước ngày 15/4, học phí chỉ còn 800.000đ/ 2 workshop.

Vậy, còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay bây giờ để có cơ hội tham gia cả hai workshop với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn!

 

Thông báo
💄 VÌ LÀM ĐẸP LÀ KHÔNG GIỚI HẠN, KHÔNG CHỜ ĐỢI 💄
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Jump Arena – Điểm đến không thể bỏ lỡ cho mọi lứa tuổi
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – TQK Fitness Center – Không gian luyện tập  hiện đại ở Quận 2
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%