Đối tác WeFit

[#WeFitxWhere](PHẦN 1) – ĐỊA ĐIỂM LUYỆN TẬP KICKFIT TẠI HÀ NỘI


[#WeFitxWhere] là chuyên mục TẬP GÌ, Ở ĐÂU cùng WeFit, sẽ được lên sóng đều đặn mỗi tuần. Mong rằng, nhờ chuyên mục này, các WeFiter có thể tìm kiếm địa điểm tập luyện dễ dàng hơn. Chuyên mục sẽ được cập nhập khi có đối tác mới phát sinh mỗi tuần.

KickFit là loại hình thể dục mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là môn thể thao kết hợp đặc biệt giữa đấm bốc truyền thống với trường phái Muay Thái quốc tế nổi tiếng, cũng lấy cảm hứng từ nhiều phong cách võ thuật, kết hợp các động tác mạnh mẽ như đấm, đá cùng kỹ thuật tấn công, di chuyển tạo thành môn thể thao rèn luyện thể lực và thể hình săn chắc. Kickfit mang đến những lợi ích sức khỏe tuyệt vời như giảm mỡ, tăng cơ, tăng sức mạnh và sự linh hoạt, giảm căng thẳng,…

Hôm nay, chuyên mục #WeFitxWhere sẽ giới thiệu những phòng tập trong hệ thống mà WeFiter có thể trải nghiệm bộ môn kickfit đầy thú vị.

Quận Cầu Giấy

1. CLB V-KICKFIT

Với nền tảng kiến thức bài bản, kinh nghiệm lâu năm, V-Kickfit cung cấp giải pháp toàn diện, thực tiễn từ nhu cầu cá nhân tới tập thể, từ cơ bản tới cao cấp, phù hợp với nhu cầu tập luyện của mỗi người. Tại đây, WeFiter có thể đặt lịch các loại hình của kickfit như: Võ thuật tổng hợp – Mục tiêu giảm cân; Võ thuật Tổng hợp (Cơ bản); Vovinam nâng cao – Đối kháng tổng hợp (Nâng cao); Vovinam, Kickboxing, Muay thai (Mọi trình độ).

Địa chỉ: Số 44 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội

2. DUC KICKFIT

Trung tâm Duc Kickfit chuyên cung cấp các dịch vụ thể dục thể thao chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao nhằm: Cải thiện sức khỏe, sức bền, tăng cường sinh lý; Tăng/giảm cân; Tăng cường khả năng tự vệ/phản xạ/nhanh nhẹn/linh hoạt; Giải tỏa Stress. Tại Duc Kickfit, WeFiter sẽ được trải nghiệm bộ môn này ở nhiều khung giờ, nên đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.

Địa chỉ: Số 4 ngõ 201, phố Cầu Giấy, Hà Nội

3. HKF HIIT- KICKFIT

HKF Trung Tâm Thể Thao Đầu Tiên Khai Sinh Bộ Môn HIIT KICKFIT Và Áp Dụng Công Thức Tập Luyện 4.0. HKF tự hào là người tiên phong phát triển bộ môn HIIT KickFit – Không phải HIIT – Không phải Kickfit – Mà là sự kết hợp của HIIT và Kickfit tại Việt Nam.
HIIT KickFit có các đặc điểm nổi trội như:

– Cải thiện sức khỏe, độ dẻo dai, sức bền,…
– Giảm mỡ siêu tốc, nhanh gấp hàng chục lần các môn thể thao khác.
– Tiết kiệm thời gian tập luyện: Tập 30’ mỗi ngày nhưng hiệu quả đốt mỡ lên đến 48h sau khi tập. 

Địa chỉ: Tầng 1 số 25 ngõ 68 Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

4. KICKFIT HÀ THÀNH

Trung tâm Kickfit Hà Thành là một trong những Trung tâm thể thao hiện đại, chất lượng số 1 tại khu vực miền Bắc. Trung tâm được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các trang thiết bị luyện tập hiện đại, cùng sự đóng góp của các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, nhiệt tình, đảm bảo bạn sẽ luôn hài lòng với những kết quả từ trung tâm và các HLV đem lại. Đặc biệt, WeFiter sẽ có 2 buổi được tập cùng huấn luyện viên nên rất phù hợp cho những người mới bắt đầu.

Địa chỉ: Tầng 2 số 31 ngõ 105 Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội


Quận Thanh Xuân

SB KICKFIT

SB Kickfit là Trung tâm thể thao hiện đại với dịch vụ hoàn hảo, đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại. Đến với SB Kickfit bạn không chỉ được cung cấp giải pháp rèn luyện sức khỏe đột phá thông qua giáo trình tập luyện khoa học, mà còn được tận hưởng những phút giây thư giãn thực sự đẳng cấp với hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* như: phòng xông hơi khô, massage giãn cơ, tắm nước nóng, hương trị liệu…

Lưu ý: Từ ngày 01 đến ngày cuối tháng, bạn có thể tập 4 buổi tại phòng tập SB Kickfit.

Địa chỉ: Tầng 3, Toà nhà Times Tower – HACC1, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Quận Hoàng Mai

KICK BOXING CLUB VP3 LINH ĐÀM

Đây là câu lạc bộ võ thuật giảm cân – giảm béo, rèn luyện sức khỏe và thể lực, huấn luyện kỹ năng chiến đấu, tự vệ. Tại đây, WeFiter có thể trải nghiệm lớp KickFit, Kickboxing, Muay Thái, MMA, Cardio tập theo nhóm. Bạn có thể chọn 1 trong các bộ môn: KICK FIT, KICK BOXING, MUAY THÁI, MMA, VÕ TỰ VỆ , CARDIO để tập luyện.

Địa chỉ: Phòng 316A Tầng 3 Tòa VP3 bán đảo Linh Đàm, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

(Xem thêm tại phần 2)

Thông báo
[THÔNG BÁO] – WEFIT THÔNG BÁO HOẠT ĐỘNG NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 2 – 9
Đối tác WeFit
[Event đối tác WeFit] – Yoga Ngoài trời – trải nghiệm khác lạ cùng Yoga Now
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] LIST 7 PHÒNG TẬP TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: