Đối tác WeFit

[#WeFitxWhere] ĐỊA ĐIỂM LUYỆN TẬP YOGA TẠI QUẬN 1


[#WeFitxWhere] là chuyên mục TẬP GÌ, Ở ĐÂU cùng WeFit, sẽ được lên sóng đều đặn mỗi tuần. Mong rằng, nhờ chuyên mục này, các WeFiter có thể tìm kiếm địa điểm tập luyện dễ dàng hơn. Chuyên mục sẽ được cập nhập khi có đối tác mới phát sinh mỗi tuần.

1. FLOW YOGA 2

Flow Yoga chỉ đơn giản là một dòng chảy gắn với hơi thở trong từng động tác. Giống như tên gọi, nơi đây sẽ không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện, “gội rửa tâm trí”, mà còn đánh thức tâm trí của bạn với sự hòa trộn giữa  ĐIỀU TÂM – ĐIỀU THÂN – ĐIỀU KHÍ.

Phòng tập Flow Yoga 2 thuộc hệ thống Phòng tập Flow Yoga – một đối tác tin cậy và được rất nhiều WeFiter yêu thích trong hệ thống phòng tập WeFit. Phòng tập với không gian rộng rãi, hệ thống giáo viên chuyên nghiệp sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho học viên luyện tập yoga một cách hiệu quả nhất.

Khi đến đây, bạn sẽ đều được chào đón như gia đình với các giảng viên và bạn tập thân thiện, nhiệt tình. Tại Yoga Flow bạn có thể trải nghiệm rất nhiều lớp học shivananda yoga, ashtanga yoga, vinyasa yoga, satyananda yoga, hatha yoga, power yoga, advance yoga,…

Địa chỉ: Tầng 3, số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

2. ZEN YOGA 

Phòng Tập Zen Yoga sở hữu không gian  thoáng mát, nằm đối diện ngay Dinh Độc Lập và bên cạnh Công viên 30/4. Đây sẽ là nơi lý tưởng để các WeFiter dành thời gian luyện tập yoga, thanh lọc cơ thể và tâm hồn. Tại đây, các lớp yoga phù hợp cho mọi trình độ, vì thế hãy hoàn toàn thoải mái tập luyện tại đây ngay cả khi là người mới tập nhé.

Địa chỉ: 142 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.

3. KAI YOGA

KAI Yoga là một thương hiệu cá nhân, được xây dựng và phát triển bởi Kiệt – người hướng dẫn Yoga và Thiền. Kiệt đã tham gia và đạt chứng chỉ với rất nhiều lớp yoga, và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy yoga tại TP HCM.

Đến KAI Yoga, bạn sẽ bước chân vào một không gian rất “Thái”, và rất hợp để thiền định. Đây là địa điểm duy nhất có lớp Yoga For Men (Yoga cho nam giới. Lớp sẽ chuyên về các tư thế asana và luyện thở pranayama, các chuỗi bài tập dành riêng cho nam giới nhằm giúp hiểu rõ cơ thể, hỗ trợ kết nối các cơ với nhau, luyện tập ý chí, cải thiện các bệnh về cơ xương khớp và thư giãn tâm trí.

Tham khảo tại album Yoga For Men: Yoga for men

Địa chỉ: Lầu 5, 19-23 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

4. YOGA LIFE

Phòng tập Yoga Life sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát, mag phong cách hiện đại. Khi đến đây, bạn sẽ được chào đón bở các nhân viên vô cùng thân thiện, được học yoga với những giảng viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm.

Tại đây, WeFiter có thể trải nghiệm rất nhiều loại hình yoga: Hatha Yoga, Dhyana, Power Yoga, Sivananda Yoga, Yoga Strech, Yoga Dharama, Ashtanga Yoga, Vinyasa Yoga, Cardio Yoga,… Ngoài ra, các tiện ích cũng vô cùng đầy đủ như phòng tắm, khu để đồ,…

Địa chỉ: Lầu 3, 46 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, Hồ Chí Minh.

(Tiếp tục cập nhập…)

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] “Power Up with HIIT” – lớp đào tạo HIIT chuyên sâu từ Active Lifestyle
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] NĂNG ĐỘNG ĐẦU TUẦN VỚI DÀN ĐỐI TÁC SIÊU HOT!
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Divine Spa – Chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn Châu Âu
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: