Cảm hứng

4 THÓI QUEN CỦA NGƯỜI KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG


Những thói quen tốt giúp xây dựng phong cách sống lành mạnh có tác động rất lớn đến tinh thần và thể chất của bạn. Khi chúng ta có sức khỏe tốt, tinh thần vui vẻ, năng suất làm việc sẽ cao hơn từ đó mang đến những thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là 4 thói quen để bạn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công

1. Ăn uống lành mạnh và đúng giờ

Ăn uống thất thường, không đúng giờ là một trong những sai lầm lớn nhất dẫn đến suy giảm chức năng của các cơ quan trong cơ thể.  Các bài báo khoa học đều chỉ ra rằng không chỉ việc chúng ta ăn gì mà chúng ta ăn vào thời điểm nào cũng có ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe. Do vậy, bên cạnh việc ăn uống lành mạnh, đủ chất, bạn nên duy trì khung thời gian cố định cho các bữa ăn hằng ngày để đảm bảo hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, giúp cơ thể dung nạp chất dinh dưỡng tốt nhất.

2. Tập thể dục ít nhất 10 phút mỗi ngày

Đối với những người không có nhiều thời gian thì việc dành ít nhất 10 phút mỗi ngày cho hoạt động thể chất cũng giúp ích rất nhiều cho sức khỏe. Chăm vận động không chỉ giúp cơ thể rắn chắc mà còn giúp trí não phát triển, minh mẫn hơn. Duy trì thói quen vận động ít nhất 10 phút mỗi ngày sẽ giúp máu sẽ được bơm lên não nhiều, giúp não phát huy được hết năng suất, từ đó đưa ra những quyết định sáng suốt hơn, đồng thời tiếp thu được nhiều khối lượng kiến thức hơn.

3. Học một điều mới mỗi ngày

Chuyện tưởng rằng giản đơn nhưng thực sự không đơn giản chút nào đó chính là học hỏi những kiến thức thú vị mới mỗi ngày. Một người trung bình chỉ sử dụng được 10% khả năng não bộ và việc học tập kiến thức mới sẽ cải thiện được điều đó. Ngay từ ngày hôm nay, hãy dành ra ít nhất 10 phút học thêm 5 từ vựng mới bằng tiếng Anh hoặc thử thách bản thân với những trải nghiệm mới như leo núi, nhảy dù, cuộc sống sẽ phong phú và thú vị hơn nhiều.

4. Dành ra 10 phút thiền định mỗi ngày

Thiền là một phương pháp đặc biệt để học cách làm chủ cơ thể, trí óc và tinh thần. Khi bạn có thể lắng lại những suy nghĩ và tập trung vào một khoảnh khắc, nguồn năng lượng của thể chất và tinh thần có cơ hội thư giãn và nạp lại. Hãy thử dành ra 10 phút mỗi ngày khi bắt đầu luyện tập thiền. Dần dần, hãy tăng lượng thời gian luyện tập của bạn lên 15 phút, rồi 20 phút để những tác động về thể chất và tinh thần của phương pháp thiền phát huy.

Đem đến cuộc sống viên mãn, hạnh phúc cho cộng đồng chính là sứ mệnh hàng đầu của Elite Fitness. Để mỗi người có thể trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của bản thân, Elite Fitness cũng giới thiệu hệ thống giải pháp 5 bước độc quyền: Living Elite – Sống ưu tú là cách sống mà mỗi người đều tìm thấy nguồn sức mạnh để sống khoẻ, sống tốt, cân bằng và kết nối mạnh mẽ hơn với cộng đồng.

#Elitethink: Thực hành thiền định, sự tập trung và trau giồi sức khoẻ tinh thần.

#Eliteeat: Ăn uống đúng cách để để khỏe mạnh toàn diện.

#Elitemove: Tập luyện cho hệ tim mạch và thể chất lành mạnh.

#Elitelearn: Thường xuyên học hỏi phương cách khoa học để sống khoẻ.

#Repeat: Thực hành thường xuyên để tạo nên thói quen Sống ưu tú mỗi ngày.

Nguồn: https://elitefitness.com.vn/

Cảm hứng
Đối mặt với Body Shaming – Cách đáp trả những kẻ xấu tính
Cảm hứng
HÃY TẬP LUYỆN, VÌ MỘT CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN!
Cảm hứng
Thủ môn Đặng Văn Lâm và chế độ tập luyện
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%