Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] BỂ BƠI DỊCH VỌNG B CẦU GIẤY – BỂ BƠI 3 KHÔNG


Đừng để mùa hè chói chang nóng bức làm “khô héo” con người bạn, hãy để bể bơi Dịch Vọng B Cầu Giấy trở thành một địa điểm “tưới mát” những ngày bức bối nóng nảy này.

Được biết đến là một bể bơi bốn mùa sạch sẽ, tiện lợi, ngay trong khuôn viên trường Tiểu học, bể bơi Dịch Vọng B ngày càng thu hút người đến trải nghiệm vì cam kết 3 KHÔNG:

– KHÔNG lo nắng, mưa: Vì là bể bơi trong nhà, bể bơi Dịch Vọng B được trang bị mái che, râm mát, vòm cao, thoáng khí. Còn gì tuyệt vời hơn khi mùa hè nắng như đổ lửa như thế này được ngâm mình vào dòng nước trong xanh mà không cần phải lo lắng về thời tiết nắng, mưa bên ngoài phải không nhỉ.

– KHÔNG lo đen, sạm da mất thẩm mỹ, giảm thiểu nguy cơ các bệnh về da: Với thiết kế vòm dùng chất liệu cách nhiệt, cản nhiệt tốt, ngăn cản sự bức phá của tia UVA (gây sạm da, tàn nhang…) và UVB (gây cháy da, da bị tổn thương…).Muốn bơi lội thỏa thích nhưng sợ da bắt nắng, đen da, giờ không còn là nỗi lo lắng nữa rồi.


– KHÔNG hại da, hại tóc: Bởi bể bơi tại đây là bể tuần hoàn có hệ thống xử lý nước theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nước được thay thường xuyên và không có mùi clo. Điều này khiến người ghé thăm bể an tâm bởi vấn đề sức khỏe được đảm bảo hơn.

Không chỉ nổi tiếng bởi cam kết 3 không, bể bơi Dịch Vọng B luôn thu hút được nhiều người đến tham gia dịch vụ bơi lội bởi sự tận tình chu đáo và quan tâm hợp lý của các huấn luận viên chuyên nghiệp tại bể bơi.Bể Dịch vọng B hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn không gian thoải mái, rộng rãi, thoáng đãng và những trải nghiệm đầy thú vị.

Địa chỉ: Trường Tiểu Học Dịch Vọng B, Nguyễn Khánh Toàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Hãy để cơ thể “giải khát” cơn nóng mùa hè với bể bơi Dịch Vọng B thôi Wefiter ơi!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Hè bơi cực đã với Sense Aqua
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] ANLENE – HÃY CHĂM SÓC CƠ – XƯƠNG – KHỚP NGAY HÔM NAY!
Thông báo
Cập nhật phiên bản mới của ứng dụng WeWow
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%