Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] BỂ BƠI KHĂN QUÀNG ĐỎ – BỐN MÙA BƠI LỘI THỎA THÍCH


Tìm một bể bơi để giải tỏa cơn nóng mùa hè tại Hà Nội vào thời điểm này không khó, nhưng để lựa chọn một bể bơi vừa sạch sẽ vừa an toàn, lại có chi phí phải chăng và dịch vụ tốt thì đây: – Bể bơi Khăn quàng đỏ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm!

Bể bơi Khăn Quàng Đỏ tọa lạc trên phố Hoàng Hoa Thám, có diện tích rộng rãi và thoáng đãng. Tại đây có bể bơi riêng dành cho trẻ nhỏ, với thiết kế độ sâu phù hợp với cả trẻ em, người học bơi hay người đã thành thạo.

 

  • Bể bơi khăn quàng đỏ có chiều dài 33m, có cả bể trẻ em và bể người lớn. Sâu từ 0,8m -1,2m ( bể trẻ em) 1,2m –  2m ( bể người lớn) được trang bị hệ thống lọc nước ấm vào mùa đông, chế độ lọc nước theo công nghệ tiên tiến hiện đại.
  • Ngoài ra bể Khăn quàng đỏ còn nổi bật với hệ thống lọc tuần hoàn theo tiêu chuẩn châu Âu chế độ thay lọc 24/24h cùng khu vực tắm tráng và gửi đồ rộng rãi.

“ Mình đi tập 11AM nên bể khá vắng, phòng tắm sạch sẽ, không nồng mùi Clo. Anh cứu hộ nhiệt tình, thấy mình bơi chưa thạo còn chạy ra chỉ cho vài đường cơ bản nữa” – Chia sẻ từ một Wefiter trải nghiệm tại bể bơi cho hay.

Các bạn đi bơi cần lưu ý lịch giờ mở cửa để có trải nghiệm thật tốt: Buổi sáng: Từ 5h30 – 11h; Buổi chiều: Từ 13h – 20h.

Địa chỉ: Đi đến ngõ 267 Hoàng Hoa Thám, đi thẳng vào bên trong 300m men theo bên tay trái sẽ thấy biển “ Four season” . Hội viên đi vào sân trong gửi xe và sử dụng dịch vụ.

Tiện ích hiện đại và thuận tiện như thế, hãy book lịch ngay trên App Wefit để trải nghiệm ngay thôi nào!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] ANLENE – HÃY CHĂM SÓC CƠ – XƯƠNG – KHỚP NGAY HÔM NAY!
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] VEDIC WELLNESS – CHO MỘT CUỘC SỐNG CÂN BẰNG
Đối tác WeFit
Burn Fat Fast tưng bừng khai trương cơ sở 3 Vương Thừa Vũ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: