Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] – Nóng thế này chọn Hồ bơi Hải quân ngay thôi!


Những ngày nắng nóng nhất của Sài Gòn, bạn kiệt sức và mệt mỏi vì thời tiết vượt ngưỡng chịu đựng , vì sao không chọn một chỗ thư giãn cho bản thân “giải nhiệt” kịp thời cho cơ thể nhỉ? Giữa bao nhiêu bể bơi lớn ở Sài Gòn bạn đã thử đến với Hồ bơi Hải quân chưa?

Hồ bơi Hải quân là hồ bơi nằm trong Top 3 những hồ bơi được yêu thích nhất Sài Gòn. Với diện tích được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là cơ sở của trường Hải Quân Việt Nam, nằm dọc theo bờ sông Sài Gòn. Hồ bơi chính được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic. Đây là nơi tập luyện của rất nhiều vận động viên bơi lội.Ngoài ra còn có hồ bơi phụ dài 25m và hồ mini dành cho trẻ em.Hồ bơi rộng, nhiều lane và có mái che, cho bạn tập luyện thoải mái mà không lo rám nắng.

Thời gian gần đây hồ chính được xây dựng thêm phần mái che ở trên, nhờ đó nước trong hồ trở nên mát hơn, tạo cảm giác sảng khoái và thoải mái khi bơi. Vào sáng sớm hoặc ngày cuối tuần, hồ bơi luôn đông đúc, ngoài ra khoảng 15h00 các ngày trong tuần hồ bơi chính được sử dụng dành cho các lớp học bơi.

Với mức giá tương đối rẻ, kèm theo các dịch vụ tiện ích như phòng spa, sauna, ghế dành cho khách hàng muốn được thư giãn và hòa mình trong ánh mặt trời, quán cà phê và các loại thức ăn nhanh, hồ bơi Hải Quân là lựa chọn đáng cân nhắc của rất nhiều bạn trẻ cũng như khách du lịch khi muốn “giải nhiệt” ở Sài Gòn.

Địa chỉ: 12B Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh

Lưu ý cho Wefitter:
Bạn vui lòng mang theo điện thoại và cung cấp mã đặt chỗ (6 chữ số) cho lễ tân phòng tập khi đến.

Cho mùa hè thật cool, “thưởng thức” Hồ bơi Hải Quân trong hệ thống “buffet hồ bơi” của Wefit ngay thôi!

Đối tác WeFit
Befit Yoga & Fitness Center
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] AK Premium – “Vũ khí phòng gym” đỉnh cao
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] BODYFIT FITNESS AND YOGA – CHO CUỘC SỐNG TỐT ĐẸP HƠN
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%