Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] TITANIUM FITNESS & YOGA – KHÔNG GIAN SANG CHẢNH TRONG LÒNG PHÚ MỸ HƯNG


Nhắc đến “Titanium” hẳn người ta sẽ nhớ đến bài hát cùng tên của David Guetta, lời hát viết về sức mạnh nội lực bên trong con người.Lấy cảm hứng từ đó, Titanium Fitness & Yoga được thành lập với mong muốn hoàn thành sứ mệnh khai phá sức mạnh tiềm tàng của con người, hoàn thiện từ sức mạnh nội lực đến sức mạnh thể chất.

Nằm ngay khu vực đắt địa nhất của Phú Mỹ Hưng, Titanium Fitness & Yoga được thiết kế theo phong cách táo bạo, gai góc trên gam màu vàng golden và nét bí ẩn của nền màu xám của titan tạo cho bạn cảm giác lạc vào một nơi huyền bí, sang trọng.

Với không gian studio trên 200m2, lớn nhất tại Phú Mỹ Hưng, Titanium Fitness & Yoga có các môn học từ Gym, Yoga cho đến các môn Nhảy như Zumba hay các bộ môn GroupX.

Bên cạnh đó, phòng tập được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, model mới nhất nhằm giúp người tập có những trải nghiệm tốt nhất. Đáng chú ý là các lớp học của Titanium có đội ngũ giáo viên Ấn Độ và các Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy trên các dụng cụ hỗ trợ,  hứa hẹn cho khách hàng một sự trải nghiệm tuyệt vời về các lớp học hiệu quả hơn và thoải mái hơn.

Luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Đến với Titanium Fitness & Yoga bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời của phòng tập 5 sao, đẳng cấp hàng đầu hiện nay. Đặc biệt các tiện ích đi kèm của phòng tập như khăn tập, tủ đồ có khóa, phòng tắm hay phòng xông hơi sang chảnh đầy đủ tiện nghi.

Địa chỉ: Lầu 3, Saigonbank Building, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh

Một số lưu ý cho Wefiter:

  1. Bạn bắt buộc phải mang theo giấy tờ tùy thân, điện thoại và cung cấp mã đặt chỗ (6 chữ số) cho lễ tân phòng tập để check-in.
  2. Từ ngày 01 đến ngày cuối tháng, bạn có thể tập 4 buổi tại phòng tập.

Đến Titanium Fitness & Yoga và có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây ngay thôi Wefiter ơi!

 

Thông báo
[Thông báo ĐỐI TÁC MỚI] – Bùng nổ các đối tác làm Đẹp cực xịn của WeFit
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Titan Gym – Người đồng hành đáng tin tưởng mọi lúc mọi nơi
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] NĂNG ĐỘNG ĐẦU TUẦN VỚI DÀN ĐỐI TÁC SIÊU HOT!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

Đầu năm ưu đãi giảm 45% giá tập khi đăng ký nhận tư vấn tại đây

%d bloggers like this: