Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] XBODY – THAY ĐỔI VÓC DÁNG, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG


Phụ nữ của thế kỷ XXI không thể chỉ giỏi việc nước, đảm việc nhà mà còn phải siêng năng tập luyện, nâng tầm vóc dáng mỗi ngày. Thế nhưng, nhiều người phụ nữ lại đang dành rất nhiều thời gian để chăm lo cho công việc, gia đình, mà không có thời gian để rèn luyện sức khỏe, chăm sóc bản thân đúng nghĩa. Hơn thế, nhiều chị em lại ngại ngần tập luyện, đơn giản chỉ vì không biết bắt đầu từ đâu, đành ngậm ngùi an phận với thân hình hiện tại.

Thấu hiểu điều đó, WeFit đã phải kéo ngay “anh bạn” XBody vào hệ thống, để các chị em WeFiter được trải nghiệm lớp tập giảm mỡ, tăng cơ đỉnh cao có huấn luyện viên đẳng cấp.

XBody là nơi tập luyện có cường độ cao chỉ dành riêng cho phụ nữ. Khi đến đây, các học viên phải tập luyện một cách nghiêm túc và cam kết đạt được hiệu quả như mong muốn. Đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ có vòng 2 kém thon gọn hay phụ nữ sau sinh, các bài tập tập trung giảm mỡ, siết cơ của XBody chính là sự lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và kính râm

Đặc biệt, XBody còn có Group Training hướng dẫn cho nhóm hội viên bao gồm cả hội viên WeFit với khoảng từ 6 – 8 người. Các HLV chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ luôn chỉ dẫn cho bạn một cách chi tiết, dễ hiểu nhất và sát sao, dõi theo từng bước thay đổi của bạn. Với Group training, bạn sẽ được “Cùng nhau tập luyện, cùng nhau đổi thay”. Biết đâu sau lớp tập, bạn không chỉ sở hữu “body vạn người mê”, mà còn có cho mình những chị em thân thiết!

Là một khách hàng của WeFit, bạn có thể tha hồ trải nghiệm tại XBody với 5 ca tập Group Training/ngày để dễ dàng lựa chọn khung giờ phù hợp và có thể tập 10 lần/tháng. Với không gian tập luyện khang trang, thoải mái cùng trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên, HLV nhiệt tình, chu đáo, XBody chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Có rất nhiều người đã thay đổi cuộc sống sau khi tập luyện cùng XBody. Bởi lẽ, vóc dáng thay đổi, họ xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn, và mạnh mẽ hơn nữa. Họ trở thành tấm gương về một lối sống lành mạnh, tích cực, và khiến người khác ngưỡng mộ vì sự quyết tâm không ngừng nghỉ trong hành trình thay đổi bản thân.

Địa chỉ: 108/69A Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

Lưu ý dành cho WeFiter:

  1. Từ ngày 01 đến ngày cuối tháng, bạn có thể tập 12 buổi tại phòng tập.
  2. Bắt đầu từ 1/6, từ ngày 1 đến cuối tháng bạn có thể tập 10 buổi tại phòng tập.
  3. Phòng tập chỉ dành cho NỮ tập luyện.
  4. Sẽ có huấn luyện viên theo nhóm 10 người.

Các chị em, khi đọc đến đây, nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần thay đổi bản thân, thì còn chần chừ gì nữa… ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM NGAY THÔI!

Đối tác WeFit
4 bộ môn KHÁC BIỆT để bạn “đổi món”
Đối tác WeFit
ƯU ĐÃI CỰC SHOCK DÀNH RIÊNG CHO CHỦ THẺ VPBANK 
Đối tác WeFit
[#WeFitxWhere] ĐỊA ĐIỂM TẬP YOGA TẠI QUẬN BA ĐÌNH
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%