Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] – PARKCITY CLUB – SANG – XỊN -MỊN với khu tổ hợp thể thao đẳng cấp


Nếu những không gian phòng tập thông thường không thể đáp ứng được hết nhu cầu vừa tập luyện vừa thư giãn, nghỉ dưỡng của bạn, hãy thử một lần đến trải nghiệm tại ParkCity Club.

Nằm trong hệ thống không gian xanh của khu đô thị ParkCity Hanoi – với điểm nhấn không chỉ cơ sở hạ tầng tiện nghi hiện đại mà còn tích hợp các tiện ích đa dạng khác, ParkCity Club hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm cực “Fresh” cho người dùng.

Bạn có thể tận hưởng các đặc quyền chỉ dành cho hội viên của Khu tiện ích đẳng cấp hàng đầu rộng tới 1,7 hecta – nơi bạn có thể tổ chức các buổi tiệc, giao lưu gặp gỡ và tập luyện trong phòng tập với các trang thiết bị hiện đại, hay thả mình dưới bể bơi trong nhà theo tiêu chuẩn Olympic, cùng với các tiện ích bên bể bơi và hàng loạt các tiện ích thể thao khác.

Bên cạnh đó, hệ thống đô thị ParkCity Hanoi còn có các khu phức hợp khác như tiểu khu Nadyne Gardens, Tiểu khu Evelyne Gardens hay Khu phức hợp độc đáo ParkCity TownCenter mà bạn có thể ghé thăm khi đến trải nghiệm tại ParkCity Club.

Địa chỉ: Khu đô thị ParkCity, đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Một số lưu ý với Wefiter:

– Phòng tập yêu cầu mang theo giấy tờ tùy thân để mượn khóa và khăn ở Parkcity. Trong trường hợp không có giấy tờ tùy thân, bạn vui lòng đặt cọc 500000VND để sử dụng các tiện ích trên.
Giới hạn về số buổi tập tại ParkCity Club: 2 buổi mỗi tháng đối với thành viên gói WeFit và 8 buổi mỗi tháng đối với thành viên gói WeFit VIP, tính đến ngày 30, 31 hàng tháng (hoặc 28, 29 đối với tháng 2).
Bơi không phải là một tiện ích đi kèm. Nếu muốn sử dụng, bạn vui lòng đặt lịch trước.
Phiếu vào lớp Yoga và GroupX sẽ được phát 60 phút trước khi lớp học bắt đầu tại quầy lễ tân. Quý hội viên vui lòng đến sớm để lấy phiếu và chọn chỗ ngồi phù hợp.

Cùng Wefit khám phá ParkCity Club ngay và luôn thôi!

Đối tác WeFit
Tổng hợp 11 phòng tập gym chất lượng cao giữa lòng Sài Gòn
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Trải nghiệm dịch vụ hoàng gia tại Pure Spa
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] “Power Up with HIIT” – lớp đào tạo HIIT chuyên sâu từ Active Lifestyle
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%