Thông báo

[Thông báo] Ra mắt group Sài Gòn đi tập cùng WeFit


Đồng hành cùng sự phát triển của WeFit, nhóm cộng đồng Đi tập cùng WeFit đã trở thành nơi “sinh hoạt thường xuyên” của cộng đồng WeFitter. Cứ mỗi 30 ngày, Đi tập cùng WeFit lại đón thêm hơn 1000 thành viên mới, khoảng 26.000 lượt bình luận và trung bình 60 bài đăng của các thành viên mỗi ngày. Đây quả thực là một con số đáng kể, cho thấy nhu cầu được lắng nghe, chia sẻ, tìm kiếm thông tin và giao lưu của WeFitter ở cả hai thành phố là rất lớn.

Nhận thấy điều đó, WeFit đã quyết định thành lập thêm cộng đồng “Sài Gòn đi tập cùng WeFit” với mong muốn có thể lắng nghe các phản hồi và hỗ trợ các WeFitter Sài Gòn tốt và nhanh chóng hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, với Sài Gòn đi tập cùng WeFit, các WeFitter Sài Gòn cũng có thể dễ dàng tham khảo về các đối tác của WeFit tại TP Hồ Chí Minh, cũng như thuận tiện hơn trong việc kết nối và cùng nhau phát triển phong trào luyện tập, chăm sóc sắc đẹp nơi đây. WeFit mong muốn cộng đồng Sài Gòn đi tập cùng WeFit cũng sẽ trở thành một cộng đồng lành mạnh, cùng nhau phát triển hướng đến một lối sống – phong cách sống KHỎE ĐẸP TOÀN DIỆN.

Có những người đã tìm được nhóm bạn thân thiết, cùng đồng hành không chỉ trong các hoạt động luyện tập mà còn trong cuộc sống. (Nguồn ảnh: Vũ Nguyễn Hoàng Oanh)

Tham gia ngay Sài Gòn đi tập cùng WeFit nếu bạn là WeFiter Sài Gòn nhé!
Và đừng quên mời bạn bè của mình cùng tham gia nha!

Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] – Đẹp từ đầu tới chân với các đối tác xịn của WeFit
Đối tác WeFit
Gợi ý 4 phòng Yoga “tốt gỗ tốt cả nước sơn”
Đối tác WeFit
[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC – AQUA YOGA] TẬP YOGA VỚI GẬY, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%