Thời trang

[Hướng dẫn] Cách chọn đồ bơi “chuẩn” cho nữ giới


Vậy là mùa hè cuối cùng cũng đã đến rồi! Hiển nhiên, dưới thời tiết nóng bức như vậy, ai cũng muốn được bơi lội dưới làn nước mát của một bãi bãi biển trong vắt. Hay tới một chiếc bể bơi vẫn luôn là hoạt động thường nhật của rất nhiều người trong mùa hè. Vấn đề đau đầu dành cho phái đẹp, đó là, làm sao để có được một bộ đồ bơi ưng ý? Hãy để chúng mình được trợ giúp các bạn nhé!

1. Mẫu mã đồ bơi:

Nếu muốn có cảm giác an toàn, bạn có thể chọn mua bộ bikini có dây áo liền, cố định đeo qua vai. Nếu muốn thay đổi dây áo, bạn có thể chọn bộ đồ bơi mà dây áo có thể tách rời một cách dễ dàng. Đối với các cô nàng ngại hở hang thì tankini là một sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nếu bạn sở hữu một thân hình “đồng hồ cát” chuẩn từng cen-ti-mét thì đừng ngại! Hãy cứ thoải mái chọn một bộ bikini có thể khoe ra những đường cong cơ thể của bạn một cách khéo léo. Chắc chắn bạn sẽ trở nên hút mắt cực kì đấy.

Chọn đồ bơi cho nữ

2. Size đồ bơi:

Nhiều người cho rằng mặc đồ bơi càng ôm sát cơ thể sẽ chắc chắn và khoe được đường cong. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Đồ bơi quá chật sẽ khiến vùng kín bị bí và từ đó gây ra các bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa. Điều này cực kỳ có hại cho vùng kín vốn dĩ là nơi luôn ẩm ướt, luôn cần sự thông thoáng.

3. Chất lượng đồ bơi:

Một bộ đồ bơi tốt cần phải được làm từ chất liệu co giãn, không hút và giữ nước. Chúng cũng không được làm cho cơ thể bị cọ sát với vải gây tổn thương cho da. Bạn cũng cần phải kiểm tra đường may của đồ bơi, đường may phải cẩn thận.Một bộ đồ bơi chất lượng cao được may 2 đường khâu hoặc khâu theo kiểu zig-zag.

Chọn đồ bơi cho nữ

4. Mức độ chống tia cực tím (UPF):

Đồ bơi nói riêng, hay quần áo nói chung, có sử dụng chất UPF (Ultraviolet Protection Factor). Đây là nhân tố chống tia cực tím, đang trở thành xu hướng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. UPF hiệu quả trong việc chống lại cả 2 tia cực tím UVA và UVB. UPF càng cao thì khả năng ngăn chặn càng tốt.

Bạn nên lựa chọn một bộ đồ bơi với UPF 50 hoặc lớn hơn. Chúng sẽ có tác dụng chỉ cho dưới 2% ánh sang xuyên qua. Như thế làn da của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn khi bơi.

Chọn đồ bơi cho nữ

5. Giá cả:

Đồ bơi có nhiều mẫu mã và cũng rất nhiều loại giá, từ vài trăm cho đến cả triệu đồng. Nếu bạn thấy một mẫu rất đẹp nhưng lại không đủ tiền mua nó, bạn nên cân nhắc cẩn thận. Bạn cũng nên xem xét tần suất mà bạn mặc nó. Nếu bạn có ý định sử dụng nó thường xuyên bạn nên lựa chọn một bộ có chất lượng thật tốt, tuy nhiên nếu bạn chỉ dùng nó một vài lần trong suốt cả năm thì chỉ cần chất lượng vừa phải thôi nhé!

Thời trang
Những lưu ý cực nhỏ khi phối đồ giúp bạn “ăn gian chiều cao”
Cảm hứng
[Cảm hứng] – Top 5 instagram Fitness tạo động lực luyện tập
Cảm hứng
Tập luyện đã thay đổi tôi như thế nào
%d bloggers like this: