Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] – Bí ẩn hồ bơi VSK


Có người đồn rằng nếu mùa hè đi bơi ở hồ bơi VSK bạn sẽ thấy điều kỳ lạ ! Và điều bí ẩn kia khiến nhiều người tò mò tìm đến VSK nhiều hơn… Hãy cùng đồng hành với Wefit để vén màn “bí ẩn” xuất hiện tại hồ bơi này!

1. Kỳ lạ từ tên gọi

Truyền thuyết kể rằng Hồ bơi VSK trước đây có tên  Ams Strong & Fitness (Bể trường Ams như mọi người thường gọi), thế nhưng sau những màn kỳ lạ bí ẩn xuất hiện tại bể, Bể bơi quyết định đổi chính thức thành VSK có lẽ để hợp với xu thế (như phỏng đoán) hoặc điều gì bí ẩn phía sau tên gọi này thì chưa một ai được biết!

Trong hình ảnh có thể có: bể bơi

2. Môi trường luyện tập

Với sứ mệnh đem đến một môi trường tập luyện thể thao đẳng cấp và hiệu quả cho khách hàng, VSK Club không đơn thuần giống như bao phòng tập thông thường khác!

Lại một lời đồn tại VSK Club rằng đội ngũ chăm sóc khách hàng dường như có “âm mưu” níu giữ khách hàng để họ quên hết mệt mỏi ngày hè và thường xuyên đến đây bằng  dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện, chuyên nghiệp nhằm giúp bạn tạo được cảm hứng trong việc tập luyện và đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn nhất!

Bể bơi Hà Nội Amsterdam

3. Âm mưu

Trung tâm VSK Club  có “dã tâm” tạo dựng một xu hướng, hình thành một thói quen luyện tập mới dành cho mọi đối tượng khách hàng.Dường như trung tâm đang có ý định “thâu tóm” sự hài lòng của khách hàng đây mà!

4. Bí ẩn tại hồ bơi…

Đến đây thì Wefit không thể tiết lộ nhiều, những Wefitter nào có sự can đảm cao, nhanh hò hẹn nhau book một chiếc lịch hẹn và khám phá ngay đi thôi!

Địa chỉ: Trường Amsterdam, số 1 Hoàng Minh Giám, phường Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội.

 

Đối tác WeFit
Henry Fitness & Yoga – Phòng tập xịn nhất quận 6.
Đối tác WeFit
[#WeFitxWhere] (PHẦN 2) – ĐỊA ĐIỂM LUYỆN TẬP KICKFIT TẠI HÀ NỘI
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] XBODY – THAY ĐỔI VÓC DÁNG, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%