Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] EASY DIET – ĂN KIÊNG THẬT NGON, DÁNG THON BẤT NGỜ


Việc ăn uống chiếm 70% kết quả giảm cân, tuy vậy đã qua rồi cái thời ăn uống kiêng khem, thậm chí nhịn ăn để giảm cân bởi vì “Ăn ngon là một thú vui trên đời, nhưng Ăn ngon, dáng thon mới là điều tuyệt diệu”.

Easy Diet tự hào là CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG mang lại giải pháp hiệu quả nhanh chóng, giúp bạn đạt được mục tiêu vóc dáng và sức khỏe trong thời gian nhanh nhất với các chế độ riêng biệt:

  • GIẢM MỠ, GIẢM CÂN

Chế độ ăn thiết kế chuyên biệt giúp giảm cân giảm mỡ từ 3-7 kg nhanh chóng chỉ trong 4 tuần (giảm 3-5% tỷ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng), giúp bạn lấy lại vóc dáng thon gọn săn chắc.

  • GIẢM MỠ, TĂNG CƠ

Chế độ ăn thiết kế chuyên biệt kết hợp với các bài tập gym hoặc tạ cho hiệu quả TĂNG CƠ, GIẢM MỠ nhanh chóng trong vòng 4 tuần (giảm 3-5% tỷ lệ mỡ và tăng 2-5% tỷ lệ cơ). Tập đúng & chế độ ăn đúng giúp bạn đạt mục tiêu 6 múi với thời gian nhanh nhất.

  • GIẢM MỠ, CÂN BẰNG

Bữa trưa cân bằng dinh dưỡng cho dân văn phòng với những món ăn thơm ngon từ gạo lức, giàu chất xơ, protein đa dạng. Gói ăn không chỉ giúp bạn duy trì vóc dáng thon gọn mà còn bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh tim mạch, cholesterol, tiểu đường. Combo bao gồm phần cơm gạo lức, món chính, rau, canh và nước mát là giải pháp hoàn hảo cho bữa trưa bận rộn.

  • GÓI DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

Chế độ ăn thiết kế chuyên biệt cho người bị bệnh tiểu đường. Không chỉ giúp kiểm soát hiệu quả lượng đường nạp vào cơ thể hàng ngày để duy trì mức đường huyết ổn định, giảm dần việc sử dụng thuốc, đồng thời giúp duy trì sức khỏe, giảm mỡ cơ thể và mỡ nội tạng giúp cơ thể săn chắc và khỏe hơn.

TÌM HIỂU NGAY TẠI: EASY DIET

Visual: https://www.facebook.com/EASYDIETAnNgonDangThon/videos/1383321368445779/

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Tập Vịnh Xuân Quyền đâu xa, ngay Win24 Kungfu & Yoga
Đối tác WeFit
WEFIT GIFTS – QUÀ ĐỘC QUYỀN ƯU ĐÃI MỖI TUẦN CHO WEFITTERS
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] VÕ ĐƯỜNG LIÊN PHONG – NƠI LƯU GIỮ “TUYỆT HỌC” CỔ TRUYỀN
%d bloggers like this: