Thông báo

[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] NĂNG ĐỘNG ĐẦU TUẦN VỚI DÀN ĐỐI TÁC SIÊU HOT!


Một tuần mới nữa đã lại đến, những người bạn đồng hành của WeFit đã đăng kí cho mình những lịch tập mới chưa? Hãy tham khảo những đối tác mới nhất của WeFit và cùng nhau đến trải nghiệm ngay thôi mọi người ơi!

Fitness:

G-Boss Center:

G-Boss Center nằm trong chung cư Topaz City, được thiết kế trên những gam màu đỏ, đen mạnh mẽ và khỏe khắn. Trang thiết bị được bày trí với khoảng cách phù hợp, tạo nên không gian thoáng mát, rộng rãi. G-Boss Center đa dạng nhiều bộ môn như Gym, Yoga, MMA, BodyCombat, MentaFit, GroupX… cùng đội ngũ HLV và nhân viên nhiệt tình, thân thiện cho bạn trải nghiệm tập luyện tuyệt vời.

Cập nhật đối tác mới

Địa chỉ: Tầng lửng TTTM Topaz City, số 39 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, Hồ Chí Minh.

 

Sang Minh Gym:

Sang Minh Gym  nằm ngay tầng trệt Cao ốc A – Ngô Gia Tự. Phòng tập ở đây rất thoáng mát, trang bị nhiều dụng cụ tập luyện với tiêu chuẩn quốc tế cực kì chất lượng.

Sang Minh có đội ngũ nhân viên, PT cực kì nhiệt tình, có trình độ và rất tận tâm với học viên. Bạn sẽ được trải nghiệm các bộ môn khác nhau với phương pháp giảng dạy bài bản, chính xác và cực kì hiệu quả.

Cập nhật đối tác mới

Địa chỉ: Lô 008 Cao ốc A – Ngô Gia Tự, Đường Hòa Hảo, Phường 3, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 

CLB Thái Cực Quyền Bình Khánh:

Trần thức Thái cực quyền sáng tạo phương pháp đối kháng thôi thủ, là công phu biết người (đặc điểm nổi bật nhất của Thái cực quyền). Phép thôi thủ của Trần thức Thái cực quyền nhấn mạnh điểm bỏ mình mà theo người (xả kỷ tùng nhân), căn cứ ngoại lực tấn công của đối phương rồi mới phát huy phương pháp kỹ thuật của mình. Đặc điểm chiến đấu được bảo tồn nhiều là “nhu hóa cương phát” (dùng nhu để hóa giải, dùng cương để phát kình). Tập luyện Trần thức Thái cực quyền có một giá trị tham khảo rất lớn đối với võ học nói chung.

Cập nhật đối tác mới

Địa chỉ: Khuôn viên New City, 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Hồ Chí Minh.

 

HiM Yoga:

HiM Yoga nằm yên tĩnh ở tầng 2 của một ngôi nhà phía sau chung cư nên được che mát gần như cả ngày. Với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng sự nhiệt tình hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp bạn tập luyện thoải mái và thư giãn.

Cập nhật đối tác mới

Địa chỉ: Tầng 2, Số 2A Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh.

 

Làm đẹp:

Bloomy Spa:

Bloomy Spa là một trung tâm chuyên chăm sóc sức khỏe cho các chị em phụ nữ, đặc biệt là các mẹ bầu và trẻ sơ sinh. Không chỉ là spa thư giãn, Bloomy còn mang đến bộ môn yoga theo xu hướng nhẹ nhàng cho các mẹ bầu hay nhân viên văn phòng, giúp thư giản sau các giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên Bloomy Spa được tuyển chọn kỹ càng, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tận tâm vì sự hài lòng của khách hàng.

Cập nhật đối tác mới

Địa chỉ: 216-218 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh.

 

Mợ Chảnh Beauty Spa & Nail:

Mợ Chảnh Beauty Spa & Nail nằm trong con hẻm nhỏ khá dễ tìm. Đây là địa chỉ cung cấp những dịch vụ về spa và nail từ cơ bản đến chuyên sâu. Với máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên, nhân viên nhiệt tình, tận tâm, Mợ Chảnh Beauty Spa & Nail sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình.

Cập nhật đối tác mới
Địa chỉ: 58/4 Tô Vĩnh Diện, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] GOLDKey Fitness: Chìa Khóa Vàng – Cho nàng dáng chuẩn
Thông báo
[WARNING] CẬP NHẬT EMAIL CHÍNH XÁC ĐỂ NHẬN HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI HOT TỪ WEFIT
Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] – Đẹp từ đầu tới chân với các đối tác xịn của WeFit
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

giảm 600.000 đồng
cho gói 6 tháng
khi đăng ký tại đây

%d bloggers like this: