Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] – Tập Vịnh Xuân Quyền đâu xa, ngay Win24 Kungfu & Yoga


Bạn hâm mộ những đường quyền mạnh mẽ độc đáo của Lý Tiểu Long nhưng khó tìm được chỗ tập môn Kungfu này vì nó rất kén người tập và khó tìm một địa chỉ dạy bài bản công phu. Để đáp ứng nhu cầu đó Win24 Kungfu & Yoga đã “sắm sửa” thêm ngay một lớp “Vịnh Xuân Quyền” mới ngay quận 7!

Vịnh Xuân Quyền là môn võ làm nên tên tuổi Lý Tiểu Long. Một môn võ tự vệ cận chiến khoa học, hiệu quả và có tính ứng dụng cao phù hợp cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Ngoài ra Vịnh Xuân Quyền còn có nhiều bài tập nhu nhuyễn, nghệ thuật, có tính dưỡng sinh cao.

Trước đó Win24 Kungfu & Yoga đã được biết đến nhiều là câu lạc bộ với thế mạnh là Vịnh Xuân Quyền nổi tiếng ở Sài Thành. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều người muốn trải nghiệm môn Kungfu mới mẻ Win24 đã mở thêm lớp Vịnh Xuân Quyền tại Quận 7.

Lớp học mới mở ra với mong muốn mang lại cho các bạn những bài học Vịnh Xuân hay nhất và là Một nơi học hỏi về Vịnh Xuân mà các bạn có thể tìm thấy những thông tin giá trị cho việc học tập và rèn luyện cũng là tâm huyết của đội ngũ HLV và nhân viên tại phòng tập.
Phòng tập tại Win24 Kungfu & Yoga bạn có thể yên tâm bởi các bài học được các HLV có chuyên môn cao từng được đào tạo tại nước ngoài trực tiếp giảng dạy sẽ giúp bạn tập luyện chính xác các động tác và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra phòng tập được trang thiết bị mới mẻ, đầy đủ để bạn trải nghiệm trọn vẹn tinh hoa của môn “Vịnh Xuân Quyền”.

Địa chỉ: TẦNG TRỆT BLOCK B2 (bên phải siêu thị Vinmart) – khu ĐỨC KHẢI ERATOWN, Đường 15B – Nguyễn Lương Bằng (nối dài), Phường Phú Mỹ, Quận 7, HCM

Cùng thử thách bản thân với bộ môn thú vị này ngay thôi nào Wefitters ơi!

Thông báo
[Thông báo đối tác mới] Thêm loạt địa chỉ tập luyện và làm đẹp đẳng cấp
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] – Trải nghiệm dịch vụ hoàng gia tại Pure Spa
Thông báo
Giảm 10% cho khách hàng WeFit khi đăng ký giải OTOFUN MARATHON 2019
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: