Đối tác WeFit

[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC] SLIM YOGA WORKSHOP – CHO MỘT CƠ THỂ DẺO DAI


Yoga thường được nhắc tới như một bộ môn để duy trì vóc dáng, cải thiện sự linh hoạt xương khớp nhờ những động tác dẻo dai, hoặc tĩnh tâm cùng những phút thiền tịnh thư thái. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, ParkCity Club Hanoi sẽ giới thiệu đến bạn Slim Yoga – một bộ môn yoga cực mới – chứng minh những lợi ích không ngờ của bộ môn lâu đời này.

Slim Yoga là bài tập bao gồm các động tác ép, xoắn vặn hai bên, tập trung vào phần eo. Chính vì vậy, Slim Yoga không chỉ là những bài tập thư giãn tâm hồn mà còn giúp giảm mỡ bụng, đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân, tạo dáng và duy trì vóc dáng. Slim Yoga dành cho tất cả mọi người, vì thế đừng lo nếu bạn là người mới tập luyện bộ môn “tưởng chừng chỉ dành cho những người dẻo dai” này.

Thông tin sự kiện:

Thời gian:  8:00 – 9:30 ngày 24/6/2018
Địa điểm: Pavillion Parkcity Club Hanoi, KĐT Parkcity Hanoi, Đường Lê trọng tấn, Hà Đông, Hà Nội. (Xem chi tiết địa điểm tại: Parkcity Club Hanoi)
Nội dung: Trải nghiệm Slim Yoga với SATYA – Huấn luyện viên yoga với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đến từ Ấn độ.

Thầy giáo yoga SATYA đến từ Ấn Độ

Vé vào cửa: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI: Form đăng ký sự kiện 

Đặc biệt, sau buổi tập, bạn sẽ được thưởng thức những ly nước ép trái cây bổ dưỡng MIỄN PHÍ và thoải mái trao đổi về yoga cùng giáo viên và các bạn tập khác.

Chi tiết liên hệ:
PARKCITY HANOI – The most livable community in Hanoi
 0901777338 / 024 32030999

Hãy đến với Slim Yoga Workshop để được trải nghiệm lớp tập Slim Yoga hoàn toàn miễn phí, cùng giảng viên người Ấn Độ trong một không gian sân vườn xanh mát, hiện đại bậc nhất Hà Nội của ParkCity Club.

WeFitNews
WEFIT GIFTS – CƠN MƯA ƯU ĐÃI CỰC HẤP DẪN CHỈ DÀNH CHO MEMBER WEFIT
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] iHAIR – KHI SALON LÀ NHÀ!
Đối tác WeFit
[Event đối tác WeFit] – Yoga Ngoài trời – trải nghiệm khác lạ cùng Yoga Now
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: