Cảm hứng

[TIPS] – 5 lời khuyên để bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp


Có thể bạn không biết điều này: xây dựng mối quan hệ lành mạnh với đồng nghiệp của bạn là một phần quan trọng của việc có một sự nghiệp thành công. Khi  đồng nghiệp dành nhiều thời gian bên nhau, và đôi khi phát triển mối quan hệ cá nhân là điều tiên quyết của những người làm việc chuyên nghiệp. Điều này sẽ tốt cho các doanh nghiệp bởi vì nó có thể giúp các công ty tạo ra hiệu suất cao hơn tại nơi làm việc.

Tin tưởng

Đây là nền tảng của mọi mối quan hệ tốt đẹp. Khi bạn tin tưởng nhóm của mình và đồng nghiệp, bạn tạo thành một liên kết mạnh mẽ giúp bạn làm việc và giao tiếp hiệu quả hơn. Nếu bạn tin tưởng những người bạn làm việc cùng, bạn có thể cởi mở và trung thực trong suy nghĩ và hành động của mình, và bạn không phải lãng phí thời gian và năng lượng “xem ai nói gì sau lưng bạn”.

Tôn trọng lẫn nhau

Khi bạn tôn trọng những người bạn làm việc cùng, bạn đánh giá cao ý kiến ​​đóng góp và ý tưởng của họ và họ coi trọng bạn. Làm việc cùng nhau, bạn có thể phát triển các giải pháp dựa trên hiểu biết tập thể, trí tuệ và sáng tạo của bạn.

Trách nhiệm

Điều này có nghĩa là cần chịu trách nhiệm về lời nói và hành động của bạn. Những người chú ý cẩn thận và tham dự những gì họ nói, và họ không để những cảm xúc tiêu cực của họ tác động đến những người xung quanh họ.

Đón nhận sự đa dạng

– Những người có mối quan hệ tốt không chỉ chấp nhận những người và ý kiến ​​đa dạng, mà họ chào đón họ. Ví dụ, khi bạn bè và đồng nghiệp của bạn đưa ra những ý kiến ​​khác nhau từ bạn, bạn dành thời gian để xem xét những gì họ nói, và đưa ra những hiểu biết sâu sắc về quyết định của bạn.

Mở rộng giao tiếp  

Chúng ta giao tiếp cả ngày, cho dù chúng ta gửi email và nhắn tin và cả gặp mặt trực tiếp. Tuy nhiên bạn càng giao tiếp trực tiếp sẽ tốt hơn và hiệu quả hơn với những người xung quanh, mối quan hệ của bạn càng phong phú. Tất cả các mối quan hệ tốt đều phụ thuộc vào giao tiếp cởi mở, trung thực.

Mọi vấn đề đều đơn giản hơn khi chúng ta chủ động là một đồng nghiệp tốt. Nếu không bắt đầu từ bây giờ thì bao giờ bạn mới tìm được “cạ” thân trong chốn công sở?!

Du lịch
Quy Nhơn – Nơi tươi xanh níu chân người xa lạ
Cảm hứng
Đối mặt với Body Shaming – Cách đáp trả những kẻ xấu tính
Thời trang
[Kiến thức] Chọn đồ tập mùa hè – Làm thế nào để phù hợp với cái nóng?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

Giảm lên 700.000 đồng khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: