Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] Advance Fitness and Gym Gia Hòa – Nơi “Fitness chỉ có thể tốt hơn”!


Advance Fitness & Gym ra đời với sứ mệnh giúp đỡ tất cả mọi người có sức khỏe theo cách đơn giản nhất. Với phương châm “Change your body, change your life”, Advance luôn cố gắng mang tới những dịch vụ chất lượng nhất và đẳng cấp nhất cho khách hàng.  

Advance nằm tọa lạc tại khu dân cư Gia Hòa tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Họ đang ngày càng được nhiều người biết tới và tìm đến như một địa chỉ uy tín về mảng fitness. Đây là một trong những cơ sở mới nhất của Advance. Tuy vậy, nhưng không vì thế mà chất lượng và mức đô chuyên nghiệp tại đây giảm sút. Chỉ cần đến địa chỉ này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tình, chu đáo của nhân viên. Học viên cũng như được sử dụng rất nhiều dụng cụ tập luyện hiện đại nhất.

Dịch vụ:

Advance Gia Hòa đây có đội ngũ PT sẵn sàng giải quyết tất cả nhu cầu mà bạn muốn. Các PT tập trung vào huấn luyện vững mạnh. Họ được đào tạo kĩ lưỡng qua các chương trình chuyên nghiệp từ nước ngoài. Các HLV có kinh nghiệm tập luyện và chuyên môn cao, cực kì tận tâm và luôn hết mình vì học viên của mình.

Nơi đây còn cung cấp rất nhiều các môn học và các bài tập khác nhau như: Gym, Yoga, Zumba, các lớp GroupX,… Chương trình học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với từng thể trạng của cá nhân học viên. Ngoài ra, Advance còn có dịch vụ personal training cho từng học viên, giúp mọi người đạt được hiệu quả cao nhất trong việc tập luyện. Các PT cũng sẽ hướng dẫn chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng hội viên.

Advance Gym & Fitness

Cơ sở vật chất hiện đại:

Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên chất lượng, học viên còn được thoải mái sử dụng các dịch vụ cao cấp tại đây. Advance có các dịch vụ như xông hơi khô, thức ăn nhẹ tại quầy, locker riêng,…. Phòng tập của Advance Gia Hòa cực kì rộng rãi, thoáng mát, phù hợp tập luyện với rất nhiều môn thể thao khác nhau. Ngoài ra, các máy móc ở đây cực kì hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Hàn Quốc. Chúng sẽ hỗ trợ cho các bài tập của hội viên an toàn và tác động vào nhiều nhóm cơ trên cơ thể.

Advance Gym & Fitness

Hệ thống phòng tập của Advance Fitness & Gym:

Ngoài cơ sở tại Gia Hòa, Advance Fitness & Gym còn có rất nhiều trung tâm đặt tại các quận khác nhau. Đây là điểm cộng cực lớn, giúp cho trung tâm mở rộng thêm nhiều khách hàng. Đồng thời, Advance cũng phục vụ được học viên ở nhiều quận, nhiều khu vực khác nhau. Địa chỉ cụ thể của từng phòng tập thuộc Advance:

Trung Tâm 1: SD04 – SE05 Garden Court 1, Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. HCM.
Điện thoại : 028 5416 0555

Trung Tâm 2: SD 2-3-5-6 Imperial, phường an phú, Quận 2, Tp.HCM.
Điện thoại : 028 625 99 666

Trung Tâm 3: Số 5, Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp.HCM.
Điện thoại : 028 6298 2111

Trung Tâm 4: Khu dân cư Gia Hòa, 523A Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, Tp.HCM.
Điện thoại : 028 2249 2666

Trung Tâm 5: 01, Đường D1,khu dân cư Him Lam Riverside,phường Tân Hưng, Quận 7, Tp. HCM. (Chưa liên kết WeFit)
Điện thoại : 028 5411 8777

Advance Gym & Fitness

Bạn đang quan tâm đến sức khỏe? Muốn có cơ thể đẹp? Hãy tìm đến với Advance để có cơ thể đẹp như mong muốn, cũng như đạt được mục tiêu bản thân đã đặt ra. Mỗi hội viên của WeFit sẽ có 4 buổi/tháng để được sử dụng toàn bộ những bộ môn tại đây. Trải nghiệm tại phòng tập của Advance, chắc chắn rằng bạn sẽ tuyệt đối hài lòng ngay từ lần đầu!

Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] GOLDKey Fitness: Chìa Khóa Vàng – Cho nàng dáng chuẩn
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] Review chuỗi phòng tập Unifit Fitness Training & Coaching Center (UNIFIT – Fitness & Yoga Center)
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] XBODY – THAY ĐỔI VÓC DÁNG, THAY ĐỔI CUỘC SỐNG
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

GÓI TẬP THỎA THÍCH

0 +
Hơn 450 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và TP.HCM
0 +
Hơn 30 bộ môn: Gym, Yoga, Dance, GroupX, Bơi lội, Boxing...
0 +
Hơn 38.000 khách hàng sử dụng dịch vụ
Previous
Next

ĐĂNG KÝ GÓI TẬP WEFIT
NGAY TẠI ĐÂY
ƯU ĐÃI GIẢM TỚI 40%