Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] – AC Gym – Nơi sự chuyên nghiệp luôn dành cho bạn


Than thở khi tập luyện không có người kèm cặp chỉ dẫn, thì đây là bài viết dành cho bạn! Một gợi ý đáng trải nghiệm cho cả những người mới bắt đầu hay người luyện tập lâu năm yêu cầu sự chuyên nghiệp – AC Gym – (Authentic Coach). AC Gym nơi mọi sự chuyên nghiệp đều được bạn lựa chọn, hãy cùng khám phá!

AC Gym đem đến chất lượng phòng tập khác biệt nhất Hà Nội cho cộng đồng yêu thích Fitness.

Bạn sẽ phải bất ngờ bởi phòng tập được thiết kế tối ưu cho tập luyện với khu platform và Rack “hào phóng” nhất Hà Nội, tạo một không gian rộng rãi thoải mái luyện tập. Bên cạnh đó, thiết bị tại AC Gym được nhập khẩu Mỹ và sản xuất theo tiêu chuẩn của Rogue Fitness, phù hợp cho phong phú nhu cầu tập luyện nhiều bộ môn: fitness, bodybuilding, weightlifting, powerlifting,…

AC Gym - Nơi sự chuyên nghiệp luôn dành cho bạn 1

Đừng lo lắng với môi trường tập bởi AC Gym giữ chân khách hàng bởi  môi trường tập luyện văn minh, lành mạnh, khoa học và chuyên nghiệp. Với đội ngũ HLV được đào tạo với kiến thức cập nhật từ nước ngoài, mục tiêu hàng đầu mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng. Bạn sẽ không cảm thấy áp lực bởi các bài tập nặng nề như tưởng tượng thay vào đó sẽ được tập luyện theo tiêu chí : phù hợp với sở thích của bạn mà vẫn đạt hiệu quả cao.

AC Gym - Nơi sự chuyên nghiệp luôn dành cho bạn 2

AC Gym có sứ mệnh mang môi trường tập luyện an toàn, chuyên nghiệp tới cộng đồng. Đồng thời kết nối những con người yêu thích, đam mê fitness tới nguồn kiến thức tân tiến, khoa học từ thế giới. Thêm nữa  AC Gym sẽ đo chỉ số cơ thể và tư vấn luyện tập một tháng một lần (đo mỡ bằng Callipers, được giải đáp thắc mắc hàng tháng).

AC Gym - Nơi sự chuyên nghiệp luôn dành cho bạn 3

Một tiện ích vô cùng tiện lợi nữa là tại AC Gym phòng tắm nóng lạnh, gửi đồ, gửi xe hoàn toàn miễn phí, phòng tập ở tầng trệt, không lo gửi xe phức tạp và đợi thang máy giờ cao điểm. Với sự tiện lợi như vậy, nóng bức ngày hè như bị “đẩy xa” ngoài phòng tập, để bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Địa chỉ: Số 48 ngõ 325, đường Kim Ngưu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Một mùa hè năng động cùng một body nóng bỏng chuẩn săn chắc là quà tặng cho những ai chăm chỉ, vậy nên nhanh tay book lịch và trải nghiệm AC Gym ngay thôi nào!

Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Bí ẩn hồ bơi VSK
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] LÀN DA KHOẺ ĐẸP, CĂNG MỊN VỚI DỊCH VỤ TUYỆT VỜI TỪ TOP 5 ĐỊA CHỈ CHĂM SÓC DA TẠI HÀ NỘI
Đối tác WeFit
WEFIT GIFTS – ƯU ĐÃI BẤT TẬN DÀNH CHO MEMBER WEFIT
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: