Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] UP Co-working Space – “Vút bay” cùng những ý tưởng táo bạo!


UP Co-working Space là không gian làm việc chung lớn nhất Việt Nam. Ra đời vào tháng 3 năm 2016, tới nay UP đã phát triển được 6 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đến với UP, doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều công sức, chi phí cho việc thi công, thiết kế, xây dựng văn phòng kiểu truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những không gian làm việc chuyên nghiệp, phòng họp tiện lợi, chỗ ngồi cá nhân được sắp xếp thông minh, thiết kế đẹp mắt với giá thành hợp lí và những dịch vụ tư vấn kèm theo.

UP Co-working Space

Ngoài cung cấp địa điểm làm việc, UP hướng tới việc xây dựng một cộng đồng trẻ sáng tạo, mở rộng các mối quan hệ, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp và các doanh nghiệp SMEs. Bên cạnh đó, UP còn hỗ trợ tư vấn pháp luật, kết nối các nhà đầu tư với doanh nghiệp thông qua các sự kiện, hội thảo đào tạo, hướng dẫn,…

UP Co-working Space

Vậy, với đợt WeFit Gifts lần này, UP Co-working Space sẽ mang đến cho các WeFiters điều gì? Đó chính là gói trải nghiệm 02 ngày MIỄN PHÍ tại bất cứ cơ sở nào trong hệ thống của UP dành cho các khách hàng thân thiết của WeFit, gồm có:

  • UP Lương Yên, số 1 Lương Yên, HN
  • UP Bách khoa HN, số 17 Tạ Quang Bửu, HN
  • UP Kim Mã, 519 Kim Mã, HN
  • UP VPBank, 89 Láng Hạ, HN
  • UP Bách Khoa HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM

Với chương trình ưu đãi này, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một không gian đầy sáng tạo và tiện nghi với tiêu chuẩn văn phòng quốc tế: Chỗ ngồi linh hoạt; sử dụng các tiện ích chung của UP như hệ thống wifi tốc độ cao, khu vực bếp, phòng gọi điện cách âm…; trà và cà phê miễn phí; cơ hội được tham dự các sự kiện nhằm mở rộng networking tại UP.

UP Co-working Space

Còn chờ đợi gì nữa, nếu bạn muốn được trải nghiệm không gian làm việc cực chất tại UP Co-working Space, thì hãy vào ngay WeFit Gifts và đăng kí thôi! Chúng mình vẫn đang chờ các bạn đến và trải nghiệm những dịch vụ “chuẩn 5 sao” tại đây đó!

Đối tác WeFit
Ưu đãi từ TH True NUT dành riêng cho khách hàng WeFit
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] LALA BEAUTY ACADEMY – MÓNG XINH CHO CÁC QUÝ CÔ
Đối tác WeFit
[WeFitxWhere] 24 Địa điểm chăm sóc móng xinh trước kì nghỉ lễ
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: