Đối tác WeFit

[Đối tác WeFit] UP Co-working Space – “Vút bay” cùng những ý tưởng táo bạo!


Bạn đang tìm một không gian làm việc rộng rãi, tạo sự thoải mái và sáng tạo, nhằm tăng hiệu quả công việc cho cá nhân và team nhưng không phải là quán cà phê? WeFit đã liên kết với một đối tác mới – UP Co-working Space – một mô hình thế hệ mới về không gian làm việc cho nhiều người cùng lúc, nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh, cùng các dịch vụ tiện ích khác để đáp ứng nhu cầu làm việc của dân văn phòng hiện nay. 

UP Co-working Space

1. Giới thiệu chung về UP Co-working Space

UP Co-working Space là không gian làm việc chung lớn nhất Việt Nam. Ra đời vào tháng 3 năm 2016, tới nay UP đã phát triển được 6 chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với UP, doanh nghiệp của bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều công sức, chi phí cho việc thi công, thiết kế, xây dựng văn phòng kiểu truyền thống. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những không gian làm việc chuyên nghiệp, chỗ ngồi cá nhân được sắp xếp thông minh, thiết kế đẹp mắt với giá thành hợp lí và những dịch vụ tư vấn kèm theo.

2. Các không gian làm việc tại UP Co-working Space

Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong một không gian đầy sáng tạo và tiện nghi với tiêu chuẩn văn phòng quốc tế: Chỗ ngồi linh hoạt; sử dụng các tiện ích chung của UP như hệ thống wifi tốc độ cao, khu vực bếp, phòng gọi điện cách âm…; trà và cà phê miễn phí; cơ hội được tham dự các sự kiện nhằm mở rộng networking tại UP Co-working Space.

2.1 Open Space/Private Zone – Không gian làm việc mở/ Khu vực riêng biệt

Đến với UP Co-working Space, nếu bạn muốn làm việc cá nhân, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức: không gian làm việc mở cùng nhiều người hoặc làm việc tại khu vực riêng biệt.

Đã có nhiều quán cà phê thiết kế nghiêng về không gian làm việc để đáp ứng nhu cầu cho dân văn phòng hiện nay. Tuy nhiên, nếu may mắn, bạn có thể tìm được những quán cafe sách yên tĩnh hoặc phải chịu cảnh quán đông đúc kèm tiếng nói chuyện rôm rả, ồn ào. Riêng ở UP, bạn sẽ trải nghiệm sự yên lặng tuyệt đối để tạo sự tập trung cao độ khi làm việc dù rất đông người xung quanh và lại giúp tăng hiệu quả công việc hơn. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể chọn làm việc với không gian một mình tại khu vực riêng biệt ở UP Co-working Space.

UP Co-working Space

2.2 Private Room and Meeting Room – Văn phòng riêng và phòng họp cho nhóm

Bạn và team vào cuối tuần muốn tìm một nơi ngoài văn phòng công ty vẫn có thể cùng nhau ngồi một bàn làm việc chung và dễ dàng trao đổi công việc? Vậy thì với Private Room ở UP Co-working Space, bạn có thể lựa chọn ngồi văn phòng có ngăn cách và cửa kính hoặc văn phòng mở bên ngoài cùng sự trang bị bàn rộng cho nhiều người cùng làm việc và ghế văn phòng để mọi người luôn cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Ngoài ra, còn có các phòng họp với các kích thước khác nhau phù hợp với số lượng người tham gia, sự khác biệt với những công ty truyền thống chỉ có một phòng họp lớn hoặc nhỏ, không phù hợp nếu số lượng người quá nhiều hoặc quá ít. Với các thành viên của UP Co-working Space, bạn sẽ được miễn phí một khoảng thời gian cho việc sử dụng phòng họp và nếu đặt thêm giờ sẽ được giảm giá.

UP Co-working Space

2.3 Corporate Client – Đối tác

Nếu công ty bạn đang muốn tìm một môi trường làm việc mới hoặc chuyển chỗ tạm thời, nhưng vẫn giữ nguyên được hình ảnh cũng như văn hóa công ty, hãy đến với UP Co-working Space. Bạn chỉ cần đưa ra bản thiết kế văn phòng cũng như các yêu cầu về thiết bị, trang bị hỗ trợ cho văn phòng, UP sẽ lo những phần còn lại và đảm bảo mang đến cho công ty bạn một môi trường làm việc tuyệt vời hơn, tạo sự năng động, sáng tạo cho nhân viên cùng với mức giá cả thuê hợp lý.

Đặc biệt, ngoài cung cấp địa điểm làm việc, UP Co-working Space hướng tới việc xây dựng một cộng đồng trẻ sáng tạo, mở rộng các mối quan hệ, thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp và các doanh nghiệp SMEs. Bên cạnh đó, UP còn hỗ trợ tư vấn pháp luật, các dịch vụ về kế toán, tuyển dụng, kết nối các nhà đầu tư với doanh nghiệp thông qua các sự kiện, hội thảo đào tạo, hướng dẫn,…

3. Ưu đãi từ WeFit Gifts với UP Co-working Space

Vậy nên, với đợt WeFit Gifts lần này, UP Co-working Space sẽ mang đến cho các WeFiters điều gì? Đó chính là gói trải nghiệm 02 ngày MIỄN PHÍ tại bất cứ cơ sở nào trong hệ thống của UP dành cho các khách hàng thân thiết của WeFit, gồm có:

  • UP Lương Yên, số 1 Lương Yên, HN
  • UP Bách khoa HN, số 17 Tạ Quang Bửu, HN
  • UP Kim Mã, 519 Kim Mã, HN
  • UP VPBank, 89 Láng Hạ, HN
  • UP Bách Khoa HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10, TP. HCM

Còn chờ đợi gì nữa, nếu bạn muốn được trải nghiệm không gian làm việc cực chất tại UP Co-working Space, thì hãy vào app ngay và tìm WeFit Gifts để đăng kí thôi! Chúng mình vẫn đang chờ các bạn đến và trải nghiệm những dịch vụ “chuẩn 5 sao” tại đây đó!

Xem thêm:

WEFIT GIFTS – ƯU ĐÃI BẤT TẬN DÀNH CHO MEMBER WEFIT

Cách kiểm soát cơn giận: Bí quyết giúp bạn cải thiện tâm trạng tại công sở

 

 

Thông báo
Thông báo thay đổi số Hotline và ra mắt kênh hỗ trợ qua Zalo
Đối tác WeFit
[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC – NYHC ACADEMY] Lễ bế giảng khóa đào tạo HLV thể hình toàn quốc năm 2018
Đối tác WeFit
S FITNESS – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng lên tới 4 tháng tập miễn phí khi đăng ký hôm nay

%d bloggers like this: