Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] – Yofi Center mang cơn lốc táo bạo quay lại quận 7


Nghe dân tình đồn đại “Quận 7 đói phòng tập”, thì đây là chứng minh cho lời đồn đại sai lầm ấy, Yofi Center “đổ bộ” vào quận 7 không phụ sự kỳ vọng của cư dân nơi đây một chút nào.

Tọa lạc trong nội khu Sky Garden, Yofi Center sở hữu không gian rộng rãi thoáng mát, view rộng, đẹp – một điểm cộng to đùng cho những bạn ưa thích không gian mở.

Yofi Center không chỉ bao gồm Yoga và Gym như tên viết tắt mà mọi người đồn đoán đâu nhé. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng hóa các bộ môn Gym, Yoga, Dance, Group X, Bơi. Yên tâm rằng, tại Yofi – phòng tập được trang bị máy móc cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, cùng với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn và hướng dẫn các bài tập phù hợp với thể chất và nhu cầu của từng khách hàng.

Điểm danh thêm một điểm cộng nữa là tại Yofi có các lớp Yoga đa dạng mà chỉ nghe tên thôi bạn đã muốn “xách” người đi tập rồi. Các lớp đặc biệt như: Yoga giảm cân, Yoga thải độc, Yoga trẻ hoá, Thiền định…  mang lại hiệu quả bất ngờ đã được kiểm chứng bởi các học viên.

Ngoài ra, tại Yofi bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi chọn bơi. Hồ bơi gồm 2 hồ lớn với 4 làn bơi dài 27m rất phù hợp với những ai đang cần không gian bơi để luyện tập, kết hợp với không gian rộng của hồ trẻ em sẽ là khuôn viên lý tưởng cho gia đình.

Yofi Center hứa hẹn sẽ là một môi trường tập luyện thư giãn lành mạnh cho cư dân quận 7 nói riêng và team Wefitter Sài Gòn nói chung trong tương lại gần. Vì vậy, hãy book lịch tập và trải nghiệm sớm thôi nào cư dân quận 7 ơi trước khi Yofi bị cư dân quận khác “nhòm ngó”!

Địa chỉ: 36/15-36/17 Đường nội khu Sky Garden 3 – Phạm Văn Nghị, Phường Tân Phong, Quận 7

Lưu ý cho Wefitter:

  1. Bạn cần mang theo điện thoại và cung cấp mã đặt chỗ (6 chữ số) cho lễ tân phòng tập để check-in.
  2. Từ ngày 01 đến ngày cuối tháng, bạn có thể tập 10 buổi tại phòng tập.

Bài viết liên quan: 

12 lý do để bạn “kết thân” với Yoga ngay hôm nay!

 

 

Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] MÓNG ĐẸP LUNG LINH VỚI 10 ĐỊA CHỈ UY TÍN TẠI HÀ NỘI & SÀI GÒN
Đối tác WeFit
[Đối tác WeFit] Q9 Fitness & Yoga – Cải thiện sức khỏe & vóc dáng của bạn mỗi ngày
Đối tác WeFit
[SỰ KIỆN ĐỐI TÁC – AQUA YOGA] TẬP YOGA VỚI GẬY, BẠN ĐÃ THỬ CHƯA?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: