Bộ môn khác

[Kiến thức] – Group X và những điều thú vị bạn chưa biết


Nhàm chán với những môn tập đơn thuần, tìm đến với Group X để có những trải nghiệm mới lạ. Còn băn khoăn group X là gì, có những điều thú vị gì thì bài viết này sẽ giải đáp những câu hỏi trên của bạn!

Group X là gì?

Trước hết để giải đáp cho những bạn còn mông lung : Group X là tên gọi chung dành cho các bộ môn luyện tập theo nhóm trên nền nhạc sôi động với đa dạng các thiết kế bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi cấp độ (nói chung là đa dạng các đối tượng)
Group X có khả năng đốt cháy một lượng lớn calo thừa (>600 carlories)  mỗi lần tập do tất cả các bài Group X đều là các bài tập theo nhạc và hầu như không có thời gian nghỉ dài. Các bài tập Group X khiến cơ thể bạn luôn phải trong trạng thái chuyển động, sẵn sàng cho các tổ hợp động tác liên hoàn tiếp theo trong suốt 1 tiếng đồng hồ.

[Kiến thức] - Group X và những điều thú vị bạn chưa biết 1


Điều thú vị
Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp Group X phù hợp nhất với mục tiêu luyện tập của mình. Nếu đó là chuốt cho cơ thể săn chắc, bạn có thể chọn những lớp như: Body Attack, Cardio Core, Bum N Tum, Pilates, Step Core, Shape Up With Band, Crunch…

[Kiến thức] - Group X và những điều thú vị bạn chưa biết 2.2
Hoặc tham gia các lớp nhảy Zumba Dance, Sexy Dance và K-Pop Dance hay Yoga như: PILATES,HATHA YOGA nếu bạn muốn có được sự linh hoạt và dẻo dai của các vũ công chuyên nghiệp.

[Kiến thức] - Group X và những điều thú vị bạn chưa biết 2

Nếu bạn có niềm đam mê võ thuật hay đơn giản là tìm một hình thức cardio mới thì Body Combat là lớp học thỏa mãn được cả hai nhu cầu trên. Bạn có thể vừa tập luyện để đốt mỡ, giảm cân, mà còn tăng cường khả năng tự vệ với các môn võ thuật cơ bản, giúp bạn có thể bảo vệ bản thân khi cần. Các động tác đơn giản ở đầu buổi tập giúp bạn làm nóng cơ thể và kích thích đốt mỡ, càng về sau bạn cần tập trung thêm sức mạnh vào động tác với các động tác võ vừa cho bạn một nền tảng thể lực tốt vừa cho bạn kỹ năng tự bảo vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm.Hay với BodyPumb thách thức phá vỡ mọi giới hạn của bạn, bạn muốn những trải nghiệm chưa từng có, đừng ngại chọn ngay bộ môn này!

[Kiến thức] - Group X và những điều thú vị bạn chưa biết 3

Không chỉ giúp bạn linh hoạt và hứng thú hơn trong những bài tập, với Group X bạn sẽ tìm được điều thú vi khi mở rộng vòng quan hệ “đối tác tập” của mình. Còn gì thú vị hơn việc tìm được “cạ cứng” để chia sẻ và thúc đẩy nhau cùng tiến bộ trong luyện tập phải không nào!

Luôn đổi mới thực đơn tập để tránh nhàm chán nhưng vẫn giữ được định hướng mục tiêu và hiệu quả luyện tập thì thử ngay “món lạ” Group X là lựa chọn không bao giờ phải hối hận đâu nhé! Bạn đã có hứng thú để trải nghiệm ngay với Group X chưa?

Tìm hiểu thêm:

[GroupX series] Body Pump cơ bản 

[GroupX series] Body Combat cơ bản

 

 

Gym
Phục hồi cơ sau khi tập luyện
Gym
5 chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ quá trình tập luyện
Dinh dưỡng
[Kiến thức] – Thức ăn giảm cân giàu đạm cho một chế độ ăn uống hoàn hảo
%d bloggers like this: