Đối tác WeFit

[Đối tác Wefit] – Rocky Fitness – Khơi dậy đam mê Fitness của bạn


Nếu chưa tìm thấy động lực để đi tập mỗi ngày có thể là do bạn còn chưa ghé qua và hòa mình vào không khí luyện tập ở Rocky Fitness.Nơi bạn có thể tìm lại được sự đam mê, yêu thích thực sự và trân trọng mỗi giọt mồ hôi rơi xuống trong khi luyện tập nhằm đạt mục tiêu body săn chắc khỏe mạnh. Ghé Rocky Fitness qua bài viết này để xem đây có phải là nơi bạn đang tìm kiếm không nhé!

Rocky Fitness Center – Nguyễn Sơn là một trong những phòng tập đẹp nhất khu vực Tân Phú, được thiết kế trên gam màu vàng nhẹ nhàng kết hợp màu gỗ khỏe khoắn trong không gian rộng hơn 2500m2.Không gian thoáng mát, sạch sẽ để hội viên có cảm giác thoải mái ngay từ khi bước chân vào phòng tập.

[Đối tác Wefit] - Rocky Fitness - Khơi dậy đam mê Fitness của bạn 1

Được trang bị hệ thống thiết bị tập đầu tư kỹ lưỡng, đa dạng, phù hợp với các trình độ, sắp xếp kha học theo các nhóm cơ. Thiết bị hiện đại, model mới nhất, bạn sẽ thấy “xịn xò” ngay bởi dàn máy móc tập luyện đủ “ngon và thơm” để thoải mái luyện tập.

[Đối tác Wefit] - Rocky Fitness - Khơi dậy đam mê Fitness của bạn 2

Môt điểm cộng thêm cho dịch vụ, Rocky Fitness Center cung cấp nhiều bộ môn như Gym, Yoga, Zumba… với đội ngũ huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và các bạn nhân viên luôn vui vẻ, thân thiện sẽ cho bạn trải nghiệm tập luyện tuyệt vời nhất. Không khí và môi trường luyện tập, sôi sục và năng động bạn sẽ chẳng thể ngồi yên khi vào môi trường tuyệt vời như thế.

[Đối tác Wefit] - Rocky Fitness - Khơi dậy đam mê Fitness của bạn 3

Địa chỉ: 103 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Nâng cao tinh thần thể dục thể thao ngay với Rocky Fitness ngay nào. Đừng để sự chây lười hôm nay thành nỗi hối hận sau này nhé! Nhanh book một chiếc lịch tập xinh và đi tập cho một cơ thể khỏe mạnh thôi nào!

Thông báo
[ĐỐI TÁC WEFIT MỚI] THỎA THÍCH BOOK LỊCH CÙNG 14 ĐỐI TÁC SIÊU MỚI
Đối tác WeFit
Du lịch cùng Vntrip.vn – Ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thành viên WeFit
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] – Nóng thế này chọn Hồ bơi Hải quân ngay thôi!
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons
%d bloggers like this: