Cơ thể và tóc

[Tips] – Cấp cứu mái tóc khi hoạt động mạnh ngoài trời


Việc ra phải hoạt động mạnh ngoài trời vào thời tiết này quả là thảm họa với mọi cô gái. Không chỉ vấn đề về cơ thể thôi mà còn về thẩm mỹ, thời tiết nóng nực có thể khiến mái tóc của bạn bết bát khiến bạn “kém xinh”. Luôn tự tin tỏa sáng với mái tóc xinh trong bất cứ trường hợp nào với các tips sau đây của Wefit nha các cô gái!

Đừng quên mũ và dây buộc tóc

Tất nhiên phụ kiên không thể thiếu được là chiếc mũ lưỡi trai / mũ rộng vành vừa có tính thẩm mỹ vừa bảo vệ đầu vào tóc bạn dưới thời tiết nắng nóng. Nên nhớ chọn một chiếc mũ phù hợp với vòng đầu của bạn để tránh gây khó chịu và nhanh làm bết tóc.

[Tips] - Cấp cứu mái tóc khi hoạt động mạnh ngoài trời 1

Một lưu ý nữa không thể không nhắc là khi ra ngoài hay vận động (đi tập chẳng hạn), phụ kiện “nhỏ nhưng có võ” bạn luôn cần mang theo – dây buộc tóc. Nếu bạn cho rằng mũ đã có thể giúp bạn che chắn hết những tác nhân bên ngoài từ môi trường thì bạn đã nhầm. Xõa tóc ở dưới điều kiện này là một điều không hề khôn ngoan chút nào. Tóc bạn sẽ dễ xơ rối và bay màu nhanh hơn (với tóc nhuộm). Vậy thì một chiếc chun buộc tóc, sẽ giúp bạn hạn chể  “thiết diện” tóc tiếp xúc với môi trường hơn phải không nào.

[Tips] - Cấp cứu mái tóc khi hoạt động mạnh ngoài trời 2

Dầu gội khô có cần thiết?

[Tips] - Cấp cứu mái tóc khi hoạt động mạnh ngoài trời 3

Vào thời tiết khô, da đầu đổ mồ hôi nhiều khiến tóc bị bết dính nhanh chóng. Một sàn phẩm như dầu gội khô là một lựa chọn không tồi, ít nhất nó có thể cứu bạn trong tình trạng “bết bát” khi cần thiết. Thế nhưng, bạn cần lưu ý những thành phần có trong dầu gội khô, nó chỉ có thể cứu bạn trong tình trạng cấp thiết tạm thời. Các thành phần trong dầu gội khô có thể khiến tóc bạn khô xơ hơn, da đầu bị bít, đổ dầu nhiều hơn dẫn đến tóc dễ gãy rụng.Việc sử dụng dầu gội khô nên sử dụng liều lượng phù hợp và cần thiết, cái tiện lợi bao giờ cũng kèm theo những bất cập nhất định, không nên lạm dụng.

Sử dụng sản phẩm dưỡng tóc phù hợp

Một chút tinh dầu bưởi sẽ không chỉ với tác dụng giúp kích thích mọc tóc mà còn khiến tóc của bạn bông hơn. Bên cạnh đó, những tinh chất có trong tinh dầu bưởi giúp da dầu sạch hơn, đồng nghĩa với việc chân tóc của bạn sẽ chắc khỏe, bóng mượt và hạn chế dầu thừa hơn.

[Tips] - Cấp cứu mái tóc khi hoạt động mạnh ngoài trời 4

Nhiều bạn vẫn còn băn khoăn về việc lựa chọn tinh dầu bưởi hay dừa tốt hơn thì nên cân nhắc, bởi tinh dầu dừa có thể khiến tóc suôn mượt hơn nhưng việc có nhiều acid béo trong đó có thể khiến da đầu bết dính, gãy rụng nhiều hơn nếu không thể gột sạch đúng cách.

Đừng để mái tóc bạn phải “kêu cứu” trước mùa hè nóng nực và sức tàn phá của nắng nhiệt như thế này.Cũng đừng vì vậy mà từ bỏ thói quen ra ngoài luyện tập của bạn.Biết cách chăm sóc tóc, chăm sóc cơ thể để mình luôn xinh đẹp và tỏa sáng các cô gái nhé!

WeBeauty
Những phương pháp làm thon gọn mặt ngay tức thì
Trang điểm
[Kiến thức] Những tác hại khi trang điểm quá nhiều
Cơ thể và tóc
Xóa mờ vết rạn da sau giảm cân liệu có khả thi?
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Gói tập duy nhất có tận

0 +
Hơn 750 phòng tập, bể bơi ở Hà Nội và Sài Gòn
0 +
bộ môn: Bơi, Gym, Yoga, Boxing, Zumba v.v.
0 +
khách hàng đang sử dụng hằng ngày

tặng thêm tới 3 tháng tập miễn phí khi đăng ký tại đây

%d bloggers like this: