Đối tác WeFit

[ĐỐI TÁC WEFIT] Ares Gym – Con đường hoàn thiện bản thân hoàn hảo nhất của bạn


Bạn mong muốn có được một phòng tập đủ tiện nghi và hiện đại để bạn có thể thoải mái tập luyện? Bạn muốn được thử sức với nhiều bộ môn khác nhau, và đã quá “ngán ngẩm” với việc luyện tập một thứ quá nhiều? Hay bạn cần một phòng tập đủ gần để không phải suy nghĩ về vấn đề đi lại? Đừng tìm đâu xa, vì Ares Gym chính là địa điểm đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Về Ares Gym

Ares Gym

Ares Gym là trung tâm phức hợp thể thao bậc nhất và được rất nhiều khách hàng tin tưởng. Đây là phòng tập có một địa thế rất đẹp khi tọa lạc ngay trung tâm Tp.HCM. Với phương thức xây dựng mình trở thành “Con đường hoàn thiện bản thân hoàn hảo nhất cho mọi người”, Ares luôn không ngừng nâng cao chất lượng và độ tin cậy, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của các học viên.

Cơ sở vật chất hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế

Ares Gym

Với diện tích sàn gần 1000m vuông, Ares mang đến một cảm giác hết sức tiện nghi. Địa chỉ này có một không gian chuyên nghiệp, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất. Các thiết bị của Ares được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn khi sử dụng và đạt hiệu quả cực cao khi tập luyện. Ngoài ra, Ares cũng cung cấp đầy đủ các tiện ích khác cho học viên như: phòng tắm riêng, khăn sạch, locker cá nhân,… cực kì chất lượng.

Đội ngũ PT chất lượng

Ares Gym

Ares Gym còn có một đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Các PT cực kì nhiệt tình và luôn chỉ dẫn, sửa lỗi cho từng học viên. Ares luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bài tập tối ưu, giúp khách hàng đạt mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

Đa dạng các bộ môn

Ares Gym

Ares Gym đào tạo các tổ hợp bộ môn như: Gym, Yoga, Functional , Kick-boxing, Group X,… Nơi đây không không chỉ giúp bạn hoàn thiện về thể hình, thể lực mà còn về tinh thần, sức mạnh, tốc độ, sự nhạy bén, và cả văn hóa sống.  Đến với Ares, khách hàng được trải nghiệm những chương trình huấn luyện hoàn toàn mới. Mỗi một bộ môn đều có nhiều bài tập phù hợp cho từng giai đoạn tập. Chúng sẽ giúp học viên nâng cao hiệu quả luyện tập, thúc đẩy nhanh quá trình tăng cơ, giảm mỡ, tăng hệ miễn dịch, kích thích tiêu hóa.

Nếu đã cảm thấy đây là một phòng tập “đáng-để-đến” rồi, thì còn chần chờ gì nữa các WeFiters Sài Gòn ơi? Hãy chọn cho mình một lịch tập phù hợp và đăng ký trải nghiệm ngay thôi! Hãy khởi động những ngày cuối tuần này bằng những bài tập đầy năng lượng tại Ares Gym nhé!

Đối tác WeFit
S FITNESS – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU
Đối tác WeFit
[ĐỐI TÁC WEFIT] ECOFIT CENTER – ỐC ĐẢO XANH GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ
Đối tác WeFit
Đánh thức tinh thần chiến binh cùng Kickfit
Chia sẻ để lưu lại
Hide Buttons

Lần đầu tiên
CHỈ 1 GÓI TẬP

0 +
phòng tập khắp Sài Gòn
0 +
bộ môn: Gym, Yoga, Zumba...
0 +
khách hàng
tin tưởng

Đặc biệt, ưu đãi T.8 Giảm đến 600.000đ

%d bloggers like this: